Bước sang 2017 lich am , cửu tinh sẽ đổi thay vị trí, vận thế của mọi người cũng đổi thay theo, do vậy, các con giáp này cần đặc biệt chú ý để giảm thiểu gặp điều bất lợi.

Tuổi Hợi

Trong số 12 con giáp, tuổi Hợi luôn mang vận may làm người khác phải ghen tuông tỵ. Người khác thường thấy tuổi Hợi chỉ thích vui chơi, hưởng thụ, lười khiến nhưng ko bao giờ thấy họ lâm vào tình cảnh túng thiếu, hết tiền. Lý do là do vận quý nhân của họ mạnh. bên cạnh đó, trong năm mới, năm Đinh Dậu, người tuổi Hợi cần phải đặc biệt chăm chút để giảm thiểu gặp xui xẻo.

Tu vi 2017, người tuổi Hợi thường mang những suy nghĩ, hành động bị động cho nên dễ dẫn tới mắc phải sai trái. các rắc rối trong tình cảm sẽ làm cho họ bị phân tâm trong công tác. Mọi chuyện không khá như ý muốn khiến cho người tuổi Dậu nhanh chán nản.

Năm sau, các khoản thu nhập thêm của tuổi Hợi cũng kém hơn những năm trước. Để giảm thiểu thất thoát tiền, họ nên tránh đầu tư lớn, những giao dịch vốn đầu tư cần cẩn trọng. Hãy nhớ năm 2017 không hề là năm vững mạnh của tuổi Hợi nên đừng quá tham vọng hay đặt ra tiêu chí quá cao. Hãy quyết tâm giữ mọi việc ở mức độ ổn định là khá.

top con giap nam 2017 cuc xui xeo, dung dau hong day - 1

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cũng là một trong những con giáp có khả năng gặp rộng rãi điều xui xẻo, động đâu hỏng đó. Năm mới, người tuổi Tỵ thiếu cát tinh hỗ trợ nên chủ sự bất thuận. đa dạng khi có cơ hội kiếm tiền nhưng họ không thể nắm bắt phải chăng.

các người tuổi Tỵ thường hay nóng nảy, khó kiểm soát nên dễ phát sinh mâu thuẫn, dị đồng có đồng nghiệp hoặc bạn bè. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuyến đường sự nghiệp của họ. đấy sở hữu thể là lí do mà năm 2017, người tuổi Tỵ vẫn chỉ dậm chân tại chỗ, ko với sự bứt phá.

ko chỉ công việc giảm sút, tình duyên năm Đinh Dậu của người tuổi Tỵ cũng gặp đa dạng trắc trở, dễ phát sinh bào chữa vã và đa dạng lần tan hợp. tình trạng xui xẻo này của người tuổi Tỵ kéo dài, chỉ lúc đến các tháng cuối năm 2017, mọi việc mới “dễ thở” hơn một tí.

Tuổi Thân

Năm sau, theo tử vi, người tuổi Thân phạm phải “Thái Tuế”, khiến việc gì cũng ko phải chăng trơn tru. công việc cũng không được như ý muốn, thường xuyên bị cấp trên bắt lỗi. phổ thông lần, họ cảm thấy chán nản sở hữu công việc hiện nay, thậm chí họ còn mất phương hướng khi làm việc.

Năm Đinh Dậu, người tuổi Thân cần hạn chế nóng giận giả dụ ko sẽ gây bất hòa có đồng nghiệp. quyết tâm “Một điều nhịn chín điều lành” để mọi việc phải chăng thuần tuý và dễ khắc phục.

sở hữu thể nói đấy sẽ là 1 năm thất bại với người tuổi Thân. công việc không thành, tình duyên cũng trắc trở, các khoản thu ko tăng mà ngay cả sức khỏe cũng giảm sút. Mọi thứ rối rắm nghe đâu luôn đến cộng 1 khi, bởi thế bạn cần thận trọng. do đó, trong năm đến, người tuổi Thân nên tránh đầu tư to, khiến cho gì cũng phải xem xét tỷ mỉ, giảm thiểu nghe lời tiểu nhân để rước họa vào thân.

top con giap nam 2017 cuc xui xeo, dung dau hong day - 2

Tuổi Dần

Trong 12 con giáp ngũ hành tương khắc, Dần mộc dương khắc mang Dậu kim âm, độ xung khắc cao nên năm nay tuổi Dần dễ gặp tai họa. Họ sẽ có cảm giác khiến việc gì cũng cạnh tranh, trắc trở. Trong công tác, họ dễ vướng vào các tranh biện có đồng nghiệp, thậm chí còn làm cho cấp trên phật ý. Điều này sẽ tác động nguy hiểm tới tuyến đường công danh sự nghiệp.

không những thế, trong năm Đinh Dậu, người tuổi Dần dễ bị kẻ xấu quậy phá dẫn tới ý thức mỏi mệt, hay chán nản, mất tụ hội làm cho việc. do vậy, trong năm đến, đối mang các người không thân quen, bạn cần giảm thiểu xa.

Xem tu vi ngoài ra, năm 2017, người tuổi Dậu không nên đặt quá phổ biến tham vẳng trong sự nghiệp giả dụ ko sẽ chóng vánh thất vẳng.

Tuổi Tý

Danh sách các con giáp năm 2017 cực xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy chẳng thể không đề cập đến người tuổi Tý. Năm sau, dự đoán người tuổi Tý sẽ không may mắn trong tuyến đường tơ duyên. Tình cảm ko hạnh phúc cũng tác động không nhỏ tới hứng thú, tâm trạng khiến cho việc, điều này khiến công việc của họ trong năm mới ko phải chăng tiện dụng.