Tôi biết, đó là dấu hiệu của ngoại tình tư tưởng. Bởi mỗi lần như thế, tôi đều nhiệt tình với chồng hơn.

Tôi năm nay 30 tuổi, có một con gái 6 tuổi và một con trai hơn 2 tuổi. Chồng tôi 32 tuổi, anh thuộc diện cao to khỏe mạnh và thạo việc trên giường nên cuộc sống của tôi có thể nói là khá tốt đẹp. Chồng là mối tình đầu và cũng là người đầu tiên của tôi.  (chia sẻ blog tam su )

Còn chồng, trước khi đến với tôi anh đã từng yêu một cô gái khác và có vẻ họ cũng từng quan hệ với nhau. Nhưng tôi không ghen với quá khứ, tôi chỉ cần anh chung thủy với tôi là được. Vì vậy, chúng tôi ra điều kiện ngay từ khi mới yêu nhau là phải hoàn toàn tin tưởng nhau. Trong suốt 7 năm hôn nhân, tôi chưa từng nghi ngờ điều gì ở chồng. Tôi nghĩ chồng tôi cũng vậy.

Nhưng, có một chuyện mà tôi vẫn luôn thắc mắc suốt thời gian qua. Tôi cũng không hiểu bị làm sao nữa. Trước khi lấy chồng, tôi đã có hiện tượng lạ là rất thích nhìn đàn ông cởi trần. Tôi bị hấp dẫn bởi những người đàn ông có cơ bắp. Vì thế mà tôi register vào một phòng tập Gym chung cho cả nam và nữ để được “ngắm miễn phí” cơ thể trẻ trung đầy sức sống của cánh đàn ông.

Mặc dù trong tư tưởng là vậy, song bản thân tôi khá nhút nhát. Ngoại hình của tôi cũng khá nên tôi thường xuyên nhận được lời đề nghị đi cà phê hoặc đi chơi. Nhưng tôi đều từ chối. Khi tôi không ưng một hành động nào đó của người đối diện, chẳng hạn không thích khuôn mặt, cách nói chuyện, cách thể hiện mình của họ, tôi sẽ không miễn cưỡng bản thân.

Ngoại tình trong tư tưởng
Cứ mỗi lần chồng muốn “hành sự” là lại rủ rê tôi xem phim (Ảnh minh họa)

Tôi gặp chồng tôi trong một lần tham gia đại hội của công ty. Tôi rất tích cực tham gia các hoạt động phong trào văn nghệ, thể dục. Lần đó, chồng cũng để lại ấn tượng mạnh đối với tôi. Khi mặc quần âu áo sơ mi trông anh rất lịch lãm. Khi anh mặc quần áo thể thao bó chặt vào người, cơ ngực và bắp tay nổi lên rõ rệt, nhìn vô cùng hấp dẫn.Tôi xin khẳng định tôi không phải là người đàn bà lăng loàn, vì suốt khoảng thời gian yêu nhau và kết hôn đến bây giờ, tôi chỉ có một người đàn ông là chồng mình. Song, tôi không kiểm soát được ánh mắt và trí tưởng tượng của mình khi đối diện với một người đàn ông mạnh khỏe, cao to khác.

Nhiều lần tôi đã bị bạn bè, thậm chí là chồng, nhắc nhở một cách trêu chọc “Thu lại ánh mắt của em đi, chảy cả nước miếng kìa” hoặc “Gì mà nhìn người ta hau háu như muốn ăn tươi nuốt sống thế?”. Tôi không biết khi đó nhìn mình có kỳ cục không, nhưng cứ mỗi lần nhìn thấy cơ thể đẹp của một người khác phái, tôi rất hay tưởng tượng. Những gì tôi tưởng tượng, tôi sẽ không kể ra đây. Nhưng tôi biết, đó là dấu hiệu của ngoại tình tư tưởng. Bởi mỗi lần như thế, tôi đều nhiệt tình với chồng hơn.

Ngoại tình trong tư tưởng
Tôi bị chồng chê là nhìn đàn ông hau háu như muốn “nuốt sống” người ta (Ảnh minh họa)

Hình như chồng tôi cũng phát hiện ra điều đó. Tuy anh không ghen khi nhìn thấy tôi cứ “dán mắt” vào một chàng trai khác khi đang đi cùng anh, nhưng buổi tối về anh sẽ “phạt” tôi bằng nhiều cách, thậm chí trong lúc đó, chồng tôi còn hỏi tôi những câu vô cùng thô thiển vì anh biết tôi đang ngoại tình tư tưởng.

Sinh con đầu lòng xong, có một thời gian tôi bị lãnh cảm. Suốt ngày tôi lo lắng chăm chút cho con nên có phần lơ là chồng. Rồi là mệt mỏi vì công việc và con cái khiến tôi không lúc nào cảm thấy thoải mái. Mỗi khi chồng gợi ý, tôi lại lấy lý do mệt, buồn ngủ, con khóc… để từ chối chuyện đó.

Có một hôm, chồng mang laptop lên giường rủ tôi xem phim. Anh mở một bộ phim hành động có sự tham gia của một ngôi sao khá nổi ở Hollywood. Quả thật, tật “ham hố” của tôi lại nổi lên. Sau lần đó, cứ mỗi lần chồng muốn “hành sự” là lại rủ rê tôi xem phim. Sinh con thứ hai xong sở thích xem phim của chúng tôi mở rộng hơn sang các thể loại phim “người lớn”. Vậy mà thỉnh thoảng đi ngoài phố, nhìn thấy tôi mải mê ngắm một anh chàng nào đó là chồng tôi lại chê bai “Sao mà hau háu thế”?

Liệu đây có phải vì tôi đã chán chồng không hay là tôi đang có tư tưởng ngoại tình? Tôi vẫn rất yêu chồng và nhận định ngoài anh ra, tôi không thể có mối quan hệ thân mật với người khác được. Mặc dù tôi thích nhìn họ nhưng tôi chưa từng nghĩ tới chuyện làm gì có lỗi với chồng. Có ai rơi vào trường hợp giống như tôi không?