Cách đánh tài hiệp 1 và các kinh nghiệm đánh O/U hiệu quả đang làm cho khá nhiều người tò mò.Vậy cách đánh O/U hiệp 1 như thế nào hiệu quả. Mời các bạn cùng Tiendoan.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Đánh O/U hiệp 1 là gì?

Kèo O/U hiệp 1 trong dự đoán bóng đá được hiểu là người chơi sẽ tham gia cược O/U trong 45 phút đầu tiên của hiệp một.  Thời gian kèo O/U thường chỉ dựa vào số bàn thắng nhưng ngày nay nó đã có thêm các loại cược O/U khác như O/U số thẻ phạt, tổng số quả phạt góc…

Tỷ lệ thắng thua khi tham gia O/U thường là 50-50 nên kết quả dù thắng hoặc thua thì người chơi cũng không nên cay cú mà đặt tất tay. Vì vậy anh em nên chuẩn bị tinh thần để đối diện với mọi kết quả. Khi đã dành chiến thắng bạn cũng nên dừng nghỉ ngơi một thời gian để Nhận định được chuẩn hơn.  Hiện nay O/U hiệp 1 là một hình thức dự đoán được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên khi chơi game thủ cần tính toán một cách hợp lý để có được một phương pháp chơi hiệu quả nhất.

Cách đánh kèo O/U hiệp 1

Đối với kèo O/U hiệp 1, cổng game chỉ lấy kết quả của hiệp 1 để đưa ra thông báo cửa cược nào giành chiến thắng. Kết quả của hiệp 2 cũng như những hiệp phụ sẽ không được tính. Chính vì thế, cách đánh O/U hiệp 1 sẽ có chiến thuật khác so với kèo O/U toàn trận. 

Cách đánh O/U hiệp 1

Cách đánh tài hiệp 1

Người chơi cần nắm rõ thông tin về đội bóng để đưa ra dự đoán và xác định cách đánh O/U hiệp 1 hiệu quả. Sau đó bạn nên chọn kèo có tỷ lệ Pk  giữa hai đội chênh lệch cao. Tỷ lệ Pk này có thể dưới 80 với đội cửa trên và 20 với đội cửa dưới. Khi bạn chơi kèo O/U nên chọn số trái là 1.1/1.5 và 1.5 để có tỷ lệ ăn cao hơn. Nếu người chơi đã nổ tài thì không nên đánh nhồi tài nữa để tránh bị thua đậm.

Người chơi cần giữ vững tâm lý và không nên quá vội vàng khi dự đoán. Đặc biệt hãy quản lý tốt nguồn vốn của mình và kiểm soát hành động không nên quá đam mê chơi. Nếu đã thắng thì không nên bỏ hết vốn, còn đã thua thì hãy dừng lại và tìm chiến thuật khác tốt hơn

Cách đánh xỉu hiệp 1

Người chơi hãy nắm bắt thông tin về hai đội bóng, sự tương quan lực lượng để đưa ra dự đoán cho mình. Ngoài ra game thủ cần tham khảo thêm các bảng kèo, tỷ lệ thắng thua, tỉ lệ chấp. Để có sự chắc chắn về quyết định của mình. Từ những kinh nghiệm của người chơi trước để lại thì bạn nên chọn tỷ lệ ăn Pk đội trên là 100. Tỷ lệ Pk của đội dưới và trên không có quá nhiều chênh lệch. Đồng thời bạn nên chọn số trái O/U nhiều hơn 1 so với số cổng game đưa ra.

Tỷ lệ thông thường sẽ từ 1/1,5 trở lên với số tiền cửa xỉu thấp hơn 100. Làm điều này để tránh trường hợp vào 1 trái thì người chơi vẫn được nhận ½ số tiền. Đây chính là một trong những cách đánh O/U hiệp 1 mang lại kết quả cao nhất cho người chơi. Vì vậy bạn không nên bỏ qua cách chơi này để tăng khả năng giành chiến thắng khi đánh O/U hiệp 1.

Bạn có biết copa america mấy năm 1 lần và được tổ chức ở đâu không? Có phải man city thay đổi logo hay không? và ý nghĩa trên logo của đội bóng này là gì? Hãy cùng tìm hiểu các bài viết trên trang mà chúng tôi chia sẻ nhé!