Những người phụ nữ nào được may mắn được sinh vào những tháng này chắc chắn sẽ vô cùng xinh đẹp, được hưởng cuộc sống giàu sang và có được cuộc sống hạnh phúc yên ấm bên gia đình mình. Cùng bói tình yêu xem bạn sinh tháng mấy nhé.
Tháng 5

Phụ nữ sinh tháng 5 âm lịch, nếu họ có chuyên môn nghề nghiệp liên quan đến kinh tế, tiền tệ, tài chính thì sẽ rất phù hợp. Họ vốn có sẵn “máu” kinh doanh, buôn bán cùng với trí thông minh nhanh nhạy hơn người thì hãy nên làm những nghề này mới sinh nhiều lời, đừng nên theo nghiệp chữ nghĩa hay văn hóa nhé, không hợp đâu.

phu-nu-tuong-giau-sang

Điểm cộng tuyệt vời nhất của họ là dù không có tài ăn nói lắm nhưng luôn được quý nhân phù trợ. Dù có làm ăn thất bại thì vẫn có người đứng sau bảo vệ và giúp đỡ, làm lại từ đầu nên chẳng bao giờ lo thất thoát cả.

Đồng thời, họ là tuýp người sống có chiều sâu, có trách nhiệm với mọi việc. Người phụ nữ thuộc tuýp này thường có một vũ khí bí hiểm ít ai làm được khiến ai “dính” phải họ sẽ chỉ muốn gắn bó suốt cả cuộc đời, hết mực nâng niu, chiều chuộng họ mà thôi

Tháng 6

Nếu muốn có được một người vợ đứng đắn, chín chắn và suy nghĩ sâu sắc nhưng lại đơn giản, mộc mạc, không chú tâm đến ngoại hình, chỉ biết hi sinh hết mình cho chồng cho con và gia đình bên nội, thì còn chần chừ gì mà không chọn ngay một cô gái sinh vào tháng 6 âm lịch ngay thôi!

Đó chính là tuýp phụ nữ vượng phu ích tử, biết giúp đỡ, hỗ trợ một lòng cho chồng trong công việc, nhanh nhẹn quán xuyến mọi công việc gia đình, chăm lo chiều chuộng con cái. Nếu không nhầm, họ chính là người phụ nữ âm thầm đứng đằng sau những thành công của người đàn ông thành đạt.

Tháng 12

Nếu sinh vào tháng 12 âm lịch thì đa phần là những cô gái tự tin, nhiệt tình và chân thành. Họ luôn đối đãi với chồng một cách thân mật, tình cảm và dịu dàng đằm thắm, nhưng cũng biết “mềm nắn rắn buông” đúng thời điểm. Trong gia đình luôn luôn có bầu không khí vui vẻ đầm ấm và hạnh phúc viên mãn, vì hai vợ chồng lúc nào cũng yêu thương, tình cảm, không giấu giếm nhau bất cứ điều gì cả.

Ngoài ra, những người còn lại không hẳn sẽ không may mắn nhưng biết đâu họ còn may mắn hơn trong những vấn đề khác trong cuộc sống. Hãy yêu thương chính bản thân mình, yêu thương nhân loại, cộng đồng và cuộc sống thì bạn sẽ có được tất cả.