Nghe có vẻ như không được hợp lý cho lắm nếu nói Mèo và Chuột là bộ đôi “cực kỳ hợp cạ”.Thế nhưng bói tình yêu thấy trên thực tế, nam tuổi Tý và nữ tuổi Mão lại có thể chung sống hòa bình với nhau trong cùng một mái nhà đấy nhé.

Có câu “trai không hư thì gái chẳng yêu”, ám chỉ những anh chàng nào từng có thời nổi loạn, kinh nghiệm cuộc sống lẫn tình trường dày dặn thì thường sẽ được các cô gái, nhất là những cô nàng xinh đẹp rực rỡ để mắt tới.

Và thật kỳ lạ, sự kết hợp giữa các cặp đôi con giáp “trai hư, gái xinh” này lại tạo ra một sức hút mãnh liệt, khá nhiều bất ngờ thú vị, cho những người trong cuộc.

cap-con-giap-hop-nhau

1. Nam tuổi Mùi và nữ tuổi Hợi

Bất chấp cả khoảng cách về tuổi tác, nhưng cặp đôi con giáp Mùi và Hợi kiểu gì cũng sẽ vẫn có được những cung bậc cảm xúc thực sự viên mãn trong tình yêu.

Trong khi cô nàng tuổi Hợi luôn trong một phong thái ngây thơ, thuần khiết, không một chút tư lợi cá nhân, dễ dàng tin tưởng vào người khác thì anh chàng tuổi Mùi lại luôn nhạy bén, lanh lợi, cộng với vốn kinh nghiệm sống vô cùng phong phú. Sự kết hợp này sẽ mang tính bổ trợ cho nhau, tạo ra một sự ăn ý bất ngờ, và bổ khuyết cho nhau.

Có câu “trai không hư thì gái không yêu”, ý chỉ những anh chàng từng có thời nổi loạn, kinh nghiệm cuộc sống cũng như tình trường dày dặn thường được các cô gái, nhất là những cô nàng xinh đẹp, để mắt tới. Điều này khá đúng với cặp đôi Mùi và Hợi.

2. Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Ngọ

Chàng trai tuổi Thìn có cốt cách thanh cao, hành sự kiểu anh hùng hiệp nghĩa, lúc nào cũng muốn đứng ở vị thế cao hơn người khác để có thể đưa tay giúp đỡ mọi người. Dù anh chàng này khá tỉ mỉ và kĩ tính, nhưng trong tình yêu lại khó làm chủ được cảm xúc, dễ bị những thứ đẹp – độc – lạ mê hoặc.

Bởi thế cho nên, kinh nghiệm sống cũng như trải nghiệm tình trường của con giáp này vô cùng phong phú. Nhiều người không hiểu cho rằng họ là “trai hư” chính bởi cái tính khá “chảnh” của họ.

Nhưng trong mắt cô nàng tuổi Ngọ, đàn ông càng chín chắn và nhiều kinh nghiệm sống mới thực sự là một kho báu. Bởi thế, khi đã yêu, họ bất chấp tất cả điều tiếng thị phi để có thể bên nhau hạnh phúc.

3. Nam tuổi Tý và nữ tuổi Mão

Nghe có vẻ không hợp lý cho lắm nếu nói Mèo và Chuột là bộ đôi “hợp cạ” nhỉ. Ấy vậy mà trên thực tế, nam tuổi Tý và nữ tuổi Mão có thể chung sống hòa bình với nhau trong cùng một mái nhà.

Chàng trai tuổi Tý vốn có tài ăn nói khéo léo, lại thích bay nhảy khắp nơi, cộng thêm cái tính cả nể, có thể hy sinh lợi ích cá nhân để giúp đỡ người thân, bạn bè. Họ thuộc tuýp người của xã hội hơn là gia đình.

Trong khi ấy, cô nàng tuổi Mão lại thuộc mẫu “vợ hiền, mẹ đảm”, quán xuyến gia đình đâu ra đó, tạo điều kiện hết sức để ông xã phấn đấu cho sự nghiệp. Hơn thế, cô nàng này có lối tư duy khá lạc quan, dù ai có dị nghị gì về thói xấu của nửa kia, họ cũng bỏ ngoài tai, cho qua để cuộc sống thêm phần an yên.