Trì chú là gì? Việc trì chú sẽ đem lại lợi ích gì? Sử dụng trang sức phong thủy đã trì chú cần lưu ý những gì? Hãy cùng chuyên gia phong thủy của tiendoan.vn đi tìm hiểu chi tiết nhé!

1. Trì chú là gì?

Trì chú là thủ tục nhằm phát huy công năng, năng lượng của Trang sức phong thủy, giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất khi mang Trang sức phong thủy bên người, an vị tại nhà hoặc nơi làm việc. Những người tu tập tốt, tâm hướng thiện tạo nhiều phước lành sé gặp nhiều may mắn bình an, được quý nhân giúp đỡ.

Trì chú trang sức phong thủy

2. Lợi ích của Trì chú:

Việc trì chú giống như bạn được cho một hạt mầm thiện, một nhân lành, bạn tu tập, nâng niu chăm sóc tốt thì mầm cây đó sẽ cho bạn “quả ngọt” và ngược lại. Tuy nhiên, những điều đến với bạn trong kiếp này sẽ còn phụ thuộc từ nhân quả của kiếp trước và những nghiệp mà bạn tạo trong kiếp này, chứ không phải cứ đeo sản phẩm trì chú là mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Tuy Trang sức, vật phẩm phong thủy có năng lượng to lớn nhưng tâm niệm và khởi tạo Nghiệp lành của Bạn mới là cốt lõi, là yếu tố quan trọng nhất. Tâm có sáng thì tâm pháp mới chuyển hóa, chủ nhân có niềm tin thì đá quý mới linh thiêng
Việc trì chú không phải là việc bắt buộc, bản chất của Trì chú là việc làm loại bỏ những tà khí, tạp khí và khai mở năng lượng tiềm tàng của đá quý. Trang sức phong thủy được hấp thụ linh khí của trời đất, đem lại cho chủ nhân bình an, may mắn, tránh dữ, trừ tà.

3. Cần Lưu ý gì khi mang Trang sức phong thủy sau khi được trì chú?

– Không nên cho người lạ chạm vào vật phẩm phong thủy quá nhiều sau khi trì chú (tránh người có ác tâm, người nặng vía,… khiến mình ảnh hưởng về năng lượng, xui xẻo).
– Luôn hướng, phát khởi tạo nghiệp lành: Thân, Khẩu, ý. Thân làm điều tốt điều lành gọi là tạo nghiệp lành, làm điều xấu dữ gọi là tạo nghiệp ác. Miệng nói lời tốt lành là tạo nghiệp lành, nói lời ác dữ là tạo nghiệp ác. Ý nghĩ điều hay lẽ phải là tạo nghiệp lành, nghĩ điều xấu dở là tạo nghiệp ác.

Trì chú cóc tài lộc phong thủy

– Kiêng môi trường tạp uế, bẩn, tránh thân mật với người khác giới khi đang đeo Trang sức phong thủy đã được trì chú.
– Trang sức phong thủy mà bạn mang theo người thường sẽ gánh hạn cho chủ nhân. Nếu không vì lý do gì mà Trang sức phong thủy bị đứt dây đeo, hoặc nứt vỡ thì tự nhiên không do tác động thì chắc hẳn Vật đó đã gánh hạn thay cho mình.

>>> Xem thêm: TRANG SỨC PHONG THỦY ĐEM LẠI TÀI LỘC CHO NGƯỜI MỆNH HỎA!