Không phải Ronaldo hay Messi mà lại là những cái tên không có mấy tên tuổi.
Luca Toni tưởng hết thời nhưng đang nổi đình nổi đám ở Verona. Chân sút 37 tuổi người Italia đã bùng nổ với 15 bàn ở Serie A và giúp đội bóng chủ quản tràn trề cơ hội trụ lại hạng đấu số 1 Italia.
 
 
Mức lương của Luca Toni chỉ là 550 nghìn euro/năm. Như vậy đến thời điểm này Verona chỉ phải trả cho mỗi bàn thắng cựu chân sút Bayern Munich này gần 37 nghìn euro.
 
Cầu thủ hiệu quả (lương/bàn) thứ 2 châu Âu vào thời điểm hiện tại là Fekir. Ngôi sao đang nổi đình nổi đám ở Lyon chỉ nhận lương 480 nghìn euro/năm và đã có 12 bàn ở Ligue 1. Như vậy đội bóng Pháp chỉ phải trả 40 nghìn euro cho mỗi bàn của Fekir. 
 
Đáng chú ý nhất trong danh sách này là Icardi. Là trụ cột trên hàng công của Inter nhưng tiền đạo Argentina chỉ nhận mức lương 1,5 triệu euro/năm, ghi 16 bàn ở Serie A (gần 94 nghìn euro/bàn).
 
Cũng vì mức lương rẻ mạt này mà Icardi đang mâu thuẫn gay gắt với Inter Milan trong quá trình gia hạn hợp đồng mới và vùng vằng đòi ra đi.
 
Nếu không muốn mất Icardi thì Inter phải sớm tăng lương cho chân sút Argentina. Đây cũng là điều mà Lyon hay Verona sẽ phải làm để giữ chân Fekir và Luca Toni mùa tới.