Một lần nữa siêu sao hàng đầu bongdaso thế giới Messi lại xuất hiện cùng với một cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sau khi anh này lập siêu phẩm.

Năm 2014, Công Phượng được ví von với Messi nhờ màn độc diễn đẹp mắt, vượt qua 4 hậu vệ U19 Australia trong giải U19 Đông Nam Á mở rộng. Đó được coi là nấc thang quan trọng giúp tiền đạo xứ Nghệ vươn mình, trở thành ngôi sao được chú ý nhất của bóng đá Việt Nam.

Trước Công Phượng, một cầu thủ khác của bóng đá nội cũng được ví với Messi, đó là Thành Lương. Bên cạnh đó là thông tin livescore. Tân chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam nổi lên từ kỳ AFF Cup 2008 nhờ kỹ năng đột phá từ cánh phải rồi dứt điểm bằng chân trái, giống hệt siêu sao người Argentina.

Cho đến ngày hôm 19/4, một lần nữa Messi lại được dùng để ví von với một cầu thủ nữa của bóng đá Việt, ấy là Phan Thanh Hậu.

Lần đầu tiên được thầy Giôm xếp đá chính tại V-League 2015, cầu thủ thuộc khóa II Học viện HAGL Arsenal JMG lập tức tận dụng triệt để cơ hội để ghi điểm. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây.

Nhận đường tỉa bóng của đàn anh Công Phượng ở bên góc phải, Thanh Hậu nhấn thêm vài nhịp nữa trước khi cứa lòng điệu nghệ bằng chân trái, đưa bóng vào góc cao khung thành Đồng Nai.

Trước vòng 10 V-League cuối tuần vừa rồi, Phan Thanh Hậu vốn chỉ là phương án chữa cháy cho đội bóng phố Núi, sau khi Út Cường và Trần Vũ đều không thể đá chính.

Việc đặt niềm tin vào cầu thủ gốc Quảng Ngãi là một nước cờ mạo hiểm của thầy Giôm, bởi cả anh lẫn người đá cặp Tuấn Anh đều mỏng cơm và không thể tranh chấp tay đôi với đối thủ.

Vượt lên trên tất cả, Thanh Hậu đã chơi tốt, thậm chí làm lu mờ cả đàn anh Tuấn Anh. Cũng cần phải nói thêm rằng, trước khi tỏa sáng ở sân Pleiku chiều Chủ nhật vừa rồi, tiền vệ sinh năm 1997 đã nổi danh trên toàn thế giới khi được tờ Guardian (Anh) liệt kê vào danh sách 40 cầu thủ U19 triển vọng nhất hành tinh.

Một tiểu Messi nữa lại xuất hiện và người ta đang chờ xem, cú hích của Messi mới này sẽ khủng khiếp nhường nào trong thời gian tới.