Man Utd sẽ chắc chắn vô địch lich thi dau bong da Premier League nếu giành được chữ ký của Gareth Bale vào kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

  • Xem thêm trực tiếp giải đấu Premier League tại link sopcast

Man Utd đã “hồi sinh” trong giai đoạn vừa qua và tiến gần hơn đến chiếc vé dự Champions League mùa sau. Tuy vậy, thất bại trước Chelsea tối qua khiến họ chấm dứt giấc mơ vô địch ngay ở mùa giải này.

M.U chắc chắn vô địch khi có Gareth Bale

Trả lời trên kênh Sky Sports, trưởng ban thể thao của Daily Mail, Martin Samuel, Man Utd đang đi đúng hướng và Quỷ đỏ sẽ trở thành ứng cử viên vô địch ở mùa giải tới. Thậm chí ông tin tưởng Man Utd sẽ dễ dàng đoạt danh hiệu nếu có Bale.

Samuel cho biết: “Tôi nghĩ rằng Man Utd rất có thể vô địch mùa giải tới. Nhưng nếu họ có được Gareth Bale, họ chắc chắn sẽ vô địch. Họ là đội bóng vẫn còn khả năng tiến bộ mạnh mẽ.

Nếu bạn nhìn vào các trận đấu trong top 5, bạn sẽ thấy United và Chelsea là tương đương. Bạn hãy nhìn Chelsea, họ đứng trong top đầu mùa trước, sau đó chiêu mộ ngôi sao và lên đỉnh ở mùa giải này. Man Utd cũng có thể như thế.”

Bên cạnh đó, Samuel cũng cho rằng việc đánh bại các CLB cạnh tranh không thể quyết định ngôi vô địch. Vì điều này, Man Utd cần một ngôi sao như Bale để có khả năng giải quyết các đội bóng nhỏ hơn.

“Nếu Man Utd không thua Swansea cả trên sân nhà và sân khách thì hiện tại, họ sẽ đứng ở đâu?”