Làm sao để tránh lãng phí khi register domain?

>>> Bạn đã có VPS cho mình chưa? Đặt thuê vps giá rẻ tại đây nhé.

Đây là đặc điểm gần như 100% mà những người bắt đầu bước vào nghề đầu tư tên miền mắc phải. Các bạn newbie thường có sự chuẩn bị rất sơ sài khi bước vào lĩnh vực này.  Mình đã nói là gần như 100% mà, mình cũng vậy, mà các bác gạo cội cũng vậy, nên mình viết bài này chủ yếu để chia sẻ kinh nghiệm để các bạn nào nếu mới hoặc chuẩn bị bước vào nghề này cần tuyệt đối không được vội vàng. Tâm lý thường thấy là khi chứng kiến những giao dịch tiền tỉ, tiền chục nghìn USD thì các bạn phát sốt lên và lập tức tìm cách mua tên miền bằng được trong khi chưa hề có đủ kiến thức đơn giản chỉ là việc register, chứ chưa nói là mua bán, giao dịch. Chỉ cần bạn bớt vội vàng thì ngay cả khi bạn mới register tên miền lần đầu bạn cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền từ những mã giảm giá, những nhà register với giá cả khác nhau tùy vào đuôi tên miền, chứ không nhất thiết cứ phải là Godaddy. Bản thân cũng register vài chục tên miền đầu tiên hoàn toàn chả được giảm giá tẹo nào, vì chỉ biết đâm đầu vào Godaddy mà mua, trong khi lúc nào cũng có một vài nhà register đang chạy chương trình khuyến mại giá thấp hơn hẳn.

Làm sao để tránh lãng phí khi register domain?

Chỉ register mới và bán

>>> Register mua hosting của iNET ngay hôm nay.

Bạn sẽ không bao giờ trở thành một domainer chuyên nghiệp nếu nghĩ rằng đầu tư tên miền chỉ là register những tên miền do mình sáng tạo và bán. Nên nhớ những tên miền có giá trị cơ bản đã được register gần hết, và kinh doanh có nghĩa là mua và bán. Sẽ rất khó để có một tên miền bạn vừa register hôm nay và tháng sau bạn bán được hàng nghìn USD. Vì vậy khi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hãy mạnh dạn đầu tư nếu bạn nhìn ra tiềm năng của một tên miền nào đó. Nếu Rick Schwartz không dám bỏ ra 15,000 USD mua tên miền Candy.com năm 1997 thì ngày nay 3 triệu USD (giá giao dịch Candy.com) đã ở trong túi người khác.

Làm sao để tránh lãng phí khi register domain?

Mua domain tại inet.vn – Lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn là một người chuyên nghiệp, tên miền chính là bộ mặt trên internet của bạn. Sẽ có vẻ không đẳng cấp nếu bạn sử dụng một tên miền miễn phí bởi khi khách đến thăm trang web của bạn. Với một tên miền thương mại, bạn sẽ đánh giá cao hơn là một tên miền miễn phí. Công ty cổ phần iNET (inet.vn) sau 10 năm hoạt động, việc iNET trở thành một trong số ít những nhà register chính thức tên miền quốc gia .vn được VNNIC công nhận đã khẳng định được uy tín và vị thế của doanh nghiệp (DN) trên hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các DN, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

>>> Register reseller hosting tại đây để nhận nhiều ưu đãi.