Dịch vụ máy chủ - Cho thuê máy chủ (server) giá rẻ

Kiến thức cơ bản về máy chủ (Server)

Máy chủ là gì?

>>> Bạn đã có tên miền chưa? Hãy nhanh tay đăng ký ten mien gia re tại đây nhé

Máy chủ ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu thời gian hoạt động lâu dài và có khả năng tải cao trước việc yêu cầu xử lý trong việc truy xuất, cập nhật dữ liệu từ các máy tính khác qua internet.

Với việc phát triển mạnh mẽ của internet nhu cầu về dịch vụ về máy chủ cũng ngày càng cao. Nhưng về vấn đề chi trả chi phí cho máy chủ thì không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được. Hiểu rõ được điều này iNET cung cấp cho khách hàng dịch vụ máy chủ giá rẻ cho những DN vừa và nhỏ có thể giảm chi phí đầu tư.

Phân loại máy chủ

Căn cứ vào thành phần cấu tạo nên máy chủ ta có thể phân chia máy chủ thành 3 loại:

  • Máy chủ riêng (Dedicated Server): được chạy trên phần cứng và các thiết bị hỗ trợ riêng biệt.
  • Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS): được tạo nên bằng phương pháp phân chia một máy chủ riêng thành nhiều máy chủ ảo khác nhau.
  • Máy chủ đám mây (Cloud Server): được tạo ra bởi sự kết hợp nhiều từ máy chủ vật lý khác nhau cùng với hệ thống lưu trữ SAN máy chủ đám mây sẽ cung cấp cho khách hàng tốc độ truy xuất vượt trội về tốc độ hoạt động ,ổn định và sẽ hạn chế được mức thấp nhất tình trạng downtime.

Căn cứ theo hãng sản xuất có các loại máy chủ phổ biến như: Máy chủ SuperMicro, Máy chủ Dell, Máy chủ IBM, Máy chủ HP, Máy chủ Cisco.

Thuê máy chủ ảo – Thuê Server giá rẻ ?

Dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ sẽ cung cấp cho khách hàng phần cứng máy chủ, vị trí đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất tại Việt Nam với kết nối Internet tốc độ cao ổn định về điện và hệ thống làm mát, chống cháy nổ…

>>> Bạn đã có Hosting chưa? Đặt mua hosting gía rẻ tại đây.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy chủ (Server) giá rẻ

Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu và đi cùng với đó sẽ là chi phí vận hành.
Dịch vụ thuê máy chủ bạn sẽ được nhận sự tư vấn chọn cấu hình máy chủ hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng bởi các chuyên viên kĩ thuật kinh nghiệm của chúng tôi.
Dịch vụ dịch vụ máy chủ bạn được trang bị một máy chủ riêng , chỗ đặt máy chủ với địa chỉ IP tĩnh.
Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hoà UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy…

Tại sao các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên thuê máy chủ giá rẻ tại iNET

  • Khi sử dụng các dịch vụ máy chủ giá rẻ của iNET bạn sẽ có được những lợi ích sau :
  • Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao đồng thời cấp không giới hạn IP tĩnh.
  • Đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện dự phòng, chống cháy nổ…)
  • Máy chủ được đặt tại Datacenter đạt chuẩn quốc tế với độ bảo mật cao . Cho phép khách hàng toàn quyền quản lý máy chủ từ xa.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Dịch vụ máy chủ - Cho thuê máy chủ (server) giá rẻ

iNET là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, INET đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

>>> Đăng ký reseller hosting tại đây để nhận nhiều ưu đãi.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, iNET tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất !

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch vụ máy chủ (server) của iNET