Vòng tay phong thủy không chỉ đơn thuần là một món trang sức đá quý phong thủy bình thường, mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh, là vật hộ thân, kết nối giữa con người với Phật pháp nhiệm màu.

Ngày nay những chiếc vòng đá quý phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với mọi người vì mọi người quan niệm rằng, vòng được chế tác từ đá tự nhiên vốn được hình thành từ thiên nhiên nên mang linh khí của trời đất, có khả năng mang lại may mắn cho người đeo.

Đeo vòng tay phong thuỷ không chỉ tô điểm cho vẻ bề ngoài cá tính, trẻ đẹp hơn mà còn là vật hộ thân, đem tới những may mắn, tài lộc, cơ hội & sức khoẻ cho người đeo nó. Tuy nhiên, khi mua và sử dụng loại vòng đá phong thuỷ này không phải người nào cũng có kiến thức để chọn cho mình một chiếc vòng đá phong thủy mang cả ý nghĩa tâm linh và phong thủy để mang lại may mắn và sức khỏe cho người đeo.

Khi lựa chọn mua vòng đá phong thủy người mua cần chú ý những điều sau đây:

Chiếc vòng tay đó phải làm từ đá thiên nhiên.

Do nhu cầu sử dụng đá phong thủy của con người ngày càng tăng lên vì thế bọn buôn bán hàng giả đã làm nên nhiều chiếc vòng tay từ bột đá, nhựa hay thủy tinh mà lúc bán trên thị trường thì lại nói là đá phong thủy.

Màu sắc đá phải hợp với cung mệnh của người đeo

Đá là vật phẩm mang tính tâm linh vì thế chỉ có sự hòa hợp giữa người và đá mới có thể phát huy được công dụng của chúng. Khi chọn mua vòng đá bạn nên quan tâm đến yêu tố màu sắc, điều này hết sức quan trọng và cần thiết vì nó ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc đời bạn

Lựa chọn số lượng hạt phù hợp ở vòng tay phong thủy

Theo quan điểm tâm linh thì Số hạt của vòng tay không chỉ quyết định kích cỡ vòng to hay nhỏ mà theo phong thủy số hạt của vòng tay phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành hoặc điểm xấu không mong muốn cho chủ nhân đeo vòng đó.

Số lượng hạt vòng tay đá phong thủy đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25 … bởi những con số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người, đó là “sinh – lão – bệnh – tử”.