Huyền thoại bóng đá Brazil, Ronaldo de lima hay còn gọi, “Ro béo” vừa có một phen hố nặng vì Luis Suarez.

Suarez khiến Ronaldo béo ê mặt. Ảnh internet.
Suarez khiến Ronaldo béo ê mặt. Ảnh internet.

Copa America mùa giải năm nay đang diễn ra hết sức hấp dẫn trên đất Chile khi lần đầu tiên quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới xuất sắc nhất hiện nay.

Trong đó, Brazil và Argentina là hai đội bóng được đánh giá cao nhất khi họ sở hữu hai hảo thủ chơi thăng hoa trong màu áo Barcelona mùa giải qua là Lionel Messi và Neymar.

Vì thế sự kiện này đang thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận. Vừa qua, Ronaldo béo được mời tham dự một chương trình bình luận và huyền thoại này đã có một phen ê chề.

Số là khi được phóng viên một kênh truyền hình Brazil hỏi: “Ai sẽ là cầu thủ hay nhất Copa America”, huyền thoại một thời của thế giới không ngần ngại khẳng định: “Messi, Neymar và Suarez!”

Tuy nhiên, Ronaldo lại quên mất rằng tiền đạo người Uruguay đang thụ án treo giò do hành vi cắn Giorgio Chiellini trong trận gặp Italia tại World Cup 2014 và vắng mặt tại giải vô địch quốc gia Nam Mỹ năm nay.

Thiếu vắng Suarez, sức mạnh của Uruquay đã giảm đi đáng kể bởi một mình Edinson Cavani là không đủ. Trong trận đấu mới đây gặp Argentina, Uruquay đã thất thủ 0-1.