HLV Park Hang-seo vào Đà Nẵng “đãi cát tìm vàng” cho U22 Việt Nam; HLV Nishino: ‘SEA Games rất quan trọng với Thái Lan’; Quang Hải đá đến 5 ngày/trận là những tin bóng đá mới nhất 2/11.

HLV Park Hang-seo vào Đà Nẵng “đãi cát tìm vàng” cho U22 Việt Nam

Ở lượt trận vào ngày 3/11 tới đây, HLV trưởng Park Hang-seo sẽ có mặt trên khán đài sân Hòa Xuân để xem trận đấu cuối cùng ở vòng bảng của U21 Việt Nam đối đầu với Sinh viên Nhật Bản. Cũng theo như chia sẻ của BTC giải đấu này với Thể thao văn hóa, ngoài việc dự khán lượt trận cuối của U21 Việt Nam, rất có thể HLV người Hàn Quốc sẽ chọn thêm những gương mặt nổi bật của đội, bổ sung thêm vào thành phần của U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30.

HLV Park Hang-seo vào Đà Nẵng "đãi cát tìm vàng" cho U22 Việt Nam

HLV Nishino: ‘SEA Games rất quan trọng với Thái Lan’

HLV Akira Nishino tỏ ra quyết tâm chinh phục HC vàng bóng đá nam SEA Games 2019 ở Philippines. “Kết quả bóng đá SEA Game rất quan trọng với Thái Lan”, Siam Sport dẫn lời Nishino. Nhà cầm quân Nhật Bản vừa điều chuyển trợ lý Tawan Sripan sang tăng cường huấn luyện U22 Thái Lan cho đến sau loạt trận vòng loại World Cup 2022. Nishino phải tập trung cho ĐTQG Thái Lan đấu Malaysia ngày 14/11 rồi Việt Nam ngày 19/11, trước khi tiếp quản đội U22 từ Sripan.

Quang Hải đá đến 5 ngày/trận

Sau khi cùng Hà Nội FC đăng quang tại Cúp Quốc gia 2019, các cầu thủ sẽ bước vào giai đoạn nghỉ xả hơi sau một mùa giải khắc nghiệt. Quang Hải vẫn còn đến 3 giải đấu kéo dài đến Tết nguyên đán bao gồm vòng loại World Cup 2022, SEA Games 2019 và VCK U23 châu Á 2020. Tính ra, trong 1 năm, Quang Hải đá đến 85 trận

“U22 Thái Lan đủ sức giành HCV SEA Games 30”

Trợ lý Tawan Sripan của HLV Akira Nishino tuyên bố tự tin trên tin thể thao rằng U22 Thái Lan đủ sức giành HCV SEA Games 30.

“U22 Thái Lan có những cầu thủ trẻ chất lượng, được bổ sung thêm một số nhân tố từ đội tuyển quốc gia.

Tôi tin U22 Thái Lan có kqbd tốt và có cơ hội giành HCV. Vì chúng tôi là đội bóng có tính liên tục, với những cầu thủ trẻ vừa thi đấu xuất sắc ở Thai League”.