Theo tin thể thao chia sẻ, HLV người Hàn Quốc đang cân nhắc, xem xét dần lên danh sách 23 cầu thủ cuối cùng để tham dự vòng loại giải U23 châu Á năm 2019.

HLV Park Hang-Seo tiếp tục loại 5 cầu thủ khỏi danh sách U23 Việt Nam

Được biết năm cầu thủ bị loại có trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Nguyễn Vũ Tín, Trần Văn Bửu, Đậu Văn Toàn và tiền đạo Trần Đức Nam. Quyết định này đã được thầy Park Hang-Seo đưa ra sau khi thảo luận cùng ban huấn luyện tối ngày 17/3.

Trước đó, theo ket qua bong da truc tuyen ông cũng đã gạch Trần Thành, Lâm Quí và Nguyễn Trọng Huy. Ba cầu thủ này đang chấn thương, không kịp bình phục để góp mặt tại vòng loại U23 châu Á 2020.

U23 Việt Nam thời điểm này vẫn còn 29 cầu thủ. HLV Park Hang-seo sẽ cần có sự đánh giá đối với các học trò trong những buổi tập tới đây để loại 6 người cuối cùng. Mỗi đội bóng chỉ có thể đăng ký 23 cầu thủ và danh sách phải chốt lại tại buổi họp kỹ thuật trước khi vào giải.

Tại vòng loại U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam nằm ở bảng K – diễn ra trên sân Mỹ Đình (Hà Nội). Xem kqbd tbn cho hay, đội sẽ lần lượt đối đầu Brunei (22/3), Indonesia (24/3) và Thái Lan (26/3). Mục tiêu của thầy trò Park Hang-seo là giành đầu bảng để đoạt vé dự vòng chung kết tại Thái Lan.

Để chuẩn bị đối với giải đấu, U23 Việt Nam đã tập trung ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF bắt đầu từ ngày 6/3.

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"