Đêm qua Liverpool đã xuất sắc đánh bại Bayern Munich với tỷ số trực tuyến 3-1 ngay tại Allianz Arena trong khuôn khổ vòng 1/8 Champions Leagues.

Liverpool và Bayern bước vào trận đấu này với một cơ hội chia đều cho cả hai bên sau kết quả 0-0 ở lượt đi. Jurgen Klopp không có kết quả thật khả quan khi phải đối đầu với Hùm xám trong quá khứ.Tuy nhiên, câu lạc bộ nước Đức của mùa này rõ ràng có nhiều lỗ hổng và Liverpool đã tập trung khai thác triệt để.

James Milner chỉ ra 2 đối thủ mà Liverpool ngại đối đầu tại Tứ kết C1
James Milner chỉ ra 2 đối thủ mà Liverpool ngại đối đầu tại Tứ kết C1

Rõ ràng, The Kop đã cho thấy được được bản lĩnh của mình ở cả Premier League lẫn đấu trường Champions League mùa giải năm nay. Tuy nhiên theo James Milner, có hai đội bóng mà anh không muốn đối đầu ở loạt trận tứ kết, đó là Tottenham cùng Man City.

Mục tiêu của Liverpool vẫn là cú đúp danh hiệu lớn, điều chưa đội bóng Anh nào đạt được từ sau Manchester United năm 2008. Người ta thường nói một hàng thủ mạnh làm nên các danh hiệu và đích thực với thủ lĩnh Van Dijk bên dưới, The Kop đang có điều kiện cần để mơ về kỳ tích.

 Ở một diễn biến khác, vừa qua phóng viên báo thể thao, Daldeep Kaur có mặt tại Munich đã dành cho trung vệ người Hà Lan những lời có cánh: “Họ xem Van Dijk phòng ngự, sau đó họ xem cậu ấy ghi bàn. NHM Liverpool đang ăn mừng ngay bây giờ!”.

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"