“Ngày tôi vào viện và nhận tin dữ gọi điện thoại cho chồng thì anh nói bận đi làm, giây phút đó khiến trái tim tôi như vỡ vụn”…

>>> Xem thêm blog tam su tại đây!

Chào độc giả mục Tâm sự!

Đã một tháng trôi qua kể từ ngày định mệnh đó, hiện giờ bản thân tôi vẫn còn chưa hết bàng hoàng về những chuyện đã xảy ra. Tôi cứ nghĩ rằng đó chỉ là trong giấc mơ thôi nhưng sự thật lại quá đớn đau.

>>> Xem thêm chuyen la co that tại đây!

Ngày mất con chồng vẫn nói bận đi làm
Ngày mất con chồng vẫn nói “bận đi làm” (Ảnh minh họa).

Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội và được liệt vào danh sách những thiếu nữ có nhan sắc. Như bao bạn bè cùng trang lứa tôi cũng yêu một người đàn ông và vừa lập gia đình với người đàn ông ấy được một năm nay.

>>> Xem thêm cach lam kim chi tại đây!

Tôi làm nhân viên bán hàng, còn anh công tác ở công ty nước ngoài. Do đó, công việc của anh lương cao hơn nhưng có phần vất vả hơn.

Hồi mới yêu nhau anh luôn thể hiện là người quan tâm, chăm sóc tôi rất chu đáo. Chính bởi sự quan tâm đó nên tôi mới đồng ý “theo anh về dinh”.

Trong thời gian làm vợ anh, anh vẫn tỏ ra là người quan tâm tới tôi. Nhưng hầu như công việc của anh đã chiếm trọn thời gian, đến thời gian nói chuyện với vợ cũng không có.

>>> Xem thêm doc bao tại đây!

Sau nhiều tháng ngày chờ đợi tôi vui mừng báo tin cho chồng biết đã có bầu được hơn 1 tháng. Cả hai vợ chồng vui lắm.

Nhưng vì một lần bất cẩn, chồng không ở nhà nên tôi đã bị sảy thai. Ngày vào bệnh viện Phụ sản Hà Nội tôi đã gọi cho chồng không biết bao nhiêu cuộc vậy mà anh ta buông thõng một câu “Anh đang bận làm”.

Tôi nằm im trên giường bệnh, khóc không thành tiếng vì lúc này không có người thân ở bên. Một chị cũng đưa người nhà đi khám nhìn tôi ái ngại “Có cần chị gọi cho chồng em không?”. Tôi chỉ ngậm ngùi lắc đầu “anh ấy đang bận làm chị ạ”.

Đã một tuần sau khi sảy thai, nhưng dường như chồng không hề quan tâm nhiều đến cảm xúc của tôi, cũng không có hành động âu yếm như xưa nữa.

Bản thân là một người háo hức khi lần đầu tiên được làm mẹ mà bị sảy thai mất con, chồng lại tỏ ra lạnh nhạt. Hiện giờ tôi đang rất lo lắng không biết phải làm gì để cuộc sống vợ chồng có thể được êm đềm như xưa?