Gerrard, Drogba, Lampard đã chia tay Premier League trong những cảm xúc hoàn toàn trái ngược…

Ngày hôm qua, đúng như du doan bong da Premier League chứng kiến sự chia tay của ba tượng đài Gerrard, Drogba, Lampard. Mặc dù vậy, cảm xúc trong ngày tạm biệt giải đấu cao nhất nước Anh của họ không giống nhau.
 
 
Có lẽ, đắng cay nhất chính là Gerrard. Trong Livescore trận đấu cuối cùng trong màu áo Liverpool, đội trưởng đã được chứng kiến những màn trình diễn cực kỳ hời hợt từ các đồng đội. Cuối cùng, The Kop phải lĩnh tới 6 bàn thua ngay tại Britannia. Điều an ủi duy nhất của Gerrard là việc anh đã ghi được bàn thắng trong ngày chia tay.
 
Trong khi đó, Lampard và Drogba đều có những kỷ niệm đẹp. Trong trận đấu với Southampton, Lampard đã được HLV Pellegrini trao cho băng đội trưởng Man City. Tiền vệ này cũng đóng góp 1 bàn thắng trong chiến thắng của Man “xanh”.
 
Drogba, mặc dù chỉ xuất hiện 29 phút, nhưng cũng có hạnh phúc ngập tràn trong sự chia vui của các đồng đội. Tiền đạo này đã được các cầu thủ Chelsea bế ra sân. Sau đó, toàn đội còn “phá” cúp vô địch, lấy vương miện gắn lên đầu Drogba.
 
Kể từ mùa giải tới, những CĐV Premier League sẽ không được chứng kiến những bước chạy của 3 tượng đại vĩ đại của giải đấu này. Đó là sự thiếu sót không nhỏ.