Theo tờ xo so đưa tin Các đối tượng đã lập hơn 200 tài khoản mạng để môi giới “khách làng chơi” từ tháng 10/2015 với giá từ 400.000 đến 20 triệu đồng một lần đi khách.  

Chiều 9/4, đại tá Nguyễn Văn Coỏng, Phó giám đốc Công an TP.Hải Phòng cho biết Phòng Cảnh sát kinh tế, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP.Hải Phòng) phá một đường dây mại dâm lớn, hoạt động trên internet, thông qua các mạng xã hội Facebook, Zalo, Viber… với một số nick name như: “Green Club Gái Gọi Hải Phòng”, “Cave Hải Phòng”, “Ruby Club Gái Gọi”, “Thùy Anh Bebe”,…

4 người liên quan đã bị bắt giữ, gồm: Hoàng Duy Hùng (22 tuổi, trú Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng), Vũ Văn Hải (22 tuổi, ở H.Kinh Môn, Hải Dương), Nguyễn Thị Tuyết Ngân (17 tuổi) và Hoàng Văn Hùng (23 tuổi, cùng ở H.Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng).  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Trước đó, vào chiều 4/4, các trinh sát của hai đơn vị trên bắt quả tang Ngân đang môi giới mại dâm với 2 khách mua dâm; bắt quả tang một đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn ở Q.Lê Chân. Hoàng Duy Hùng, Vũ Văn Hải và Hoàng Văn Hùng cũng bị bắt ngay sau đó.

mai dam
mai dam 2
Đối tượng môi giới mại dâm Hoàng Duy Hùng

Tang vật thu giữ gồm 1 ô tô, 21 điện thoại di động, 1 máy tính xách tay và hàng trăm số điện thoại. Trong đó, Duy Hùng sử dụng tới 80 số điện thoại và hơn 200 tài khoản Facebook, Zalo… để quảng cáo, môi giới mại dâm.  Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

Tại cơ quan điều tra, Duy Hùng khai nhận từ tháng 10/2015 đã cùng Ngân, Văn Hùng và Hải lập nhiều tài khoản trên mạng xã hội, đăng hình ảnh khêu gợi của gái bán dâm cùng với số điện thoại liên lạc.

Giá khách mua dâm phải trả từ 500.000 đồng đến 3 triệu đồng mỗi lượt. Bên cạnh đó, các đối tượng còn đăng tải nội dung tuyển “nhân viên” (gái bán dâm) với các điều kiện như: trẻ, cao ráo, trắng, xinh, dễ thương, hiểu rõ “công việc” trong các “tiệc nhạy cảm”, “tiệc lịch sự”, “tour du lịch”… với thỏa thuận cát-xê khá hấp dẫn, từ 400.000 đồng đến 20 triệu đồng/lần. Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

Được biết, các đối tượng này chỉ “làm việc” từ 17h hôm trước đến 5h sáng hôm sau, sau đó về khách sạn ngủ đến 15h thì dậy đi ăn uống rồi bắt tay vào hành trình phạm tội tiếp theo. Qua các trang mạng, chúng không chỉ liên quan đến các đối tượng trong địa bàn thành phố mà nối dài cánh tay sang cả các tỉnh, thành phố khác như Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, gây dư luận xấu trong cộng đồng mạng và nhân dân.

Hiện cơ quan điều tra CATP đã khởi tố vụ án hình sự môi giới mại dâm và ra quyết định tạm giữ đối với các đối tượng: Duy Hùng, Ngân, Văn Hùng và Hải để tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án.