Sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn với đội bong da so  Man Utd, tương lai của tiền đạoRadamel Falcao vẫn đang là một dấu hỏi.

Falcao úp mở chuyện đến Chelsea chỉ là vấn đề thời gian. Ảnh: Internet.
Falcao úp mở chuyện đến Chelsea chỉ là vấn đề thời gian. Ảnh: Internet.

Thế nhưng, theo như báo chí livescore Anh thì chân sút người Colombia gần như sẽ tới khoác áo Chelsea ở mùa giải tới.

Thông tin trên càng có cơ sở khi mà vào tuần trước, HLV Mourinho của The Blues đã bày tỏ ý muốn giúp đỡ Falcao và cảm thấy đau lòng trước tình cảnh của anh tại Man Utd.

Trong dịp hiếm hoi trả lời báo chí về tin đồn gia nhập Chelsea, tiền đạo Falcao cho biết: “Việc tôi đến Chelsea là có thể xảy ra. Mọi người sẽ sớm biết thôi”.

Falcao hiện đang có mặt ở Chile để tham dự Copa America 2015 với tuyển Colombia. Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây. Nhiều khả năng hợp đồng giữa anh và Chelsea sẽ hoàn tất và công bố ngay khi giải đấu này kết thúc.

“Tôi không quá bận tâm tới tương lai vì chuyện đó đã có đội ngũ trợ lý của tôi lo. Tôi chỉ muốn tập trung vào việc cùng đội tuyển Colombia thi đấu tốt ở Copa America.”Falcao cho biết thêm.

Nếu tới Chelsea, Falcao sẽ có cơ hội tái hợp Diego Costa, đồng đội cũ ở Atletico. NHM Chelsea hiện cũng rất hy vọng, Mourinho sẽ làm hồi sinh cầu thủ có biệt danh “mãnh hổ” này.