Viễn cảnh Manchester United chiêu mộ được tiền vệ Felipe Anderson của Lazio trong tháng Giêng năm nay đang trở nên ngày một rõ ràng. Theo tờ The Sun, ngày hôm qua đại diện của cầu thủ 22 tuổi người Brazil này đã sang Anh để đàm phán với Quỷ đỏ.

Chi tiết tin chuyen nhuong trên cộng với việc cách đây ít hôm BLĐ Lazio không còn treo giá Anderson tới 50 triệu euro như yêu cầu trước đó, người hâm mộ MU có lý do để tin rằng mục tiêu của Quỷ đỏ đã ở rất gần với Old Trafford. Vấn đề với MU là Anderson đang có dấu hiệu sa sút, và không loại trừ khả năng đây chính là lý do khiến BLĐ Lazio không còn treo giá viên ngọc quý của mình quá cao.

Ở mùa giải trước, Anderson từng chơi bùng nổ khi ghi được tới 10 bàn sau 32 lần ra sân ở lich thi dau bong da Serie A. Tuy nhiên, mùa này Anderson không còn đá tốt như kỳ vọng. Dù cũng đã “nổ súng” 5 lần, song những bàn thắng mà anh ghi được toàn vào lưới những đội làng nhàng như Genoa, Sassuolo, Rosenborg và Torino.

Đáng chú ý, suốt từ ngày 25/10 năm ngoái tới nay Anderson không còn biết ghi tên mình vào bảng tỷ số. Căn cứ vào phong độ hiện nay của Anderson, không phải vô cớ mà đang có ý kiến cho rằng MU cần phải hết sức thận trọng trong việc tiếp cận cầu thủ của Lazio. Theo tờ truc tiep bong da The Sun, nếu không họ có nguy cơ lại mua phải một ngôi “sao xịt” giống như trường hợp của Memphis Depay.

Báo thể thao Việt Nam