Leicester City đã có tân binh đầu tiên ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm 2016 khi hoàn tất hợp đồng với Demarai Gray.

Đêm qua, Leicester City đã chính thức chiêu mộ thành công tài năng trẻ Demarai Gray từ Birmingham City. Mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ nhưng báo tin chuyen nhuong Sky Sports cho rằng Leicester phải bỏ ra 3,75 triệu bảng trong thương vụ này. Đây là số tiền vừa đủ để phá hợp đồng của cầu thủ người Anh.

Gray năm nay 19 tuổi, có thể chơi tốt ở cả 2 hành lang cánh. Anh đã thi đấu toàn bộ 24 trận ở Championship mùa này trước khi bị gạt tên ra khỏi danh sách thi đấu của Birmingham ở vòng đấu trước.

Gray là tài năng rất hứa hẹn

Sau khi ký hợp đồng 4 năm rưỡi với Leicester, Gray cho biết: “Thi đấu tại lich thi dau bong da anh Premier League là giấc mơ của tôi và tôi rất hạnh phúc khi được gia nhập CLB.

Đây là 1 CLB tuyệt vời và là 1 nơi lý tưởng cho tôi phát triển bản thân. Mọi người ở đây thân thiện như trong 1 gia đình và tôi nghĩ môi trường này hoàn hảo với tôi.”

Theo truyền thông bong da anh, ngoài Leicester, Liverpool, Tottenham và Southampton đều theo dõi sát sao Gray nhưng không đưa ra bất cứ đề nghị chính thức nào.

Đến với sân King Power, Gray được đảm bảo 1 suất ở đội hình 1, nhưng anh sẽ phải cạnh tranh vị trí đá chính với Riyad Mahrez, Marc Albrighton và Nathan Dyer.

Báo thể thao Việt Nam