Bào thai chết lưu sau khi “chào đời” qua rốn đã được anh Gary đem về nhà và cất vào lọ để tưởng niệm. Sauk hi xuất hiện những dấu hiệu chuyển dạ anh Gary đã được đua đến bác sĩ tuy nhiên đã không thể cứu được bào thai.

Dị tật thai trong thai hay còn gọi là song sinh sống ký sinh đã được coi là một dạng dị tật hiếm gặp trong y học. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có khả năng “chào đời” qua đường rốn như của anh Gary Hyatt, 30 tuổi, sống tại Witney, hạt Oxfordshire, Anh Quốc. Được biết, ông bố 4 con này đã “hạ sinh” ra bào thai người anh em song sinh sau khi nó nhô lên qua rốn của anh.

nguoi dan ong sinh con qua rốn

Anh Gary vô cùng hoảng sợ khi phát hiện cục thịt nhô lên từ rốn chính là bào thai người anh em song sinh với mình.

Trước đó, anh Gary đã tới nhiều bác sĩ để kiểm tra về cục thịt gây đau đớn nhô lên từ rốn của mình. Phần lớn đều cho rằng, cục thịt đó có thể là u nang hoặc lông mọc ngược.

Bác sĩ Joe Santos, bác sĩ cá nhân của Gary cho biết, ban đầu, ông không tin vào lời kể của bệnh nhân. Phải cho tới khi được tận mắt kiểm chứng cục thịt nhô lên từ rốn, ông mới tin vào những gì Gary nói.

Thực chất cục thịt dài 4cm nhô lên từ rốn của Gary là bào thai anh em song sinh đã chết lưu. Bào thai này đã nằm trong cơ thể từ khi anh mới chào đời. Có nghĩa là anh đã có dấu hiệu có thai ngay từ kh mới sinh ra. Các chuyên gia y tế phỏng đoán, bào thai xấu số đã tự động bám vào cơ thể anh Gary sau khi bị chết lưu trong tử cung của mẹ vào thời kỳ đầu của thai kỳ.

Hiện anh Gary đã hồi phục sau “sinh đẻ” có một không hai này. Để tưởng nhớ tới người anh em song sinh của mình, Gary còn đem bào thai chết lưu về nhà và cất trong một chiếc lọ thủy tinh. Anh đặt tên cho nó là Gav.