Chia sẻ của một bà mẹ về một địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật cho con mà mẹ rất hài lòng về sự chuyên nghiệp, chu đáo sau khi tổ chức và cảm giác hạnh phúc có được ngày kỷ niệm trọng đại này. Các bạn doc bao phu nu hôm nay tại đây.

Tháng 3 vừa rồi con mình tròn một tuổi. Trước đó mình đã rất lo lắng sẽ làm đầy năm cho con thế nào là hợp lý để chia vui và cảm ơn chu đáo những người thân trong gia đình, bạn bè, hàng xóm đã giúp đỡ gia đình mình từ khi con chào đời; đặc biệt là để con mình giờ đã một tuổi có thể cảm nhận được sự ấm áp của tình yêu thương trong cuộc sống này.

Và cuối cùng tiệc sinh nhật một tuổi của con đã được tổ chức ở nhà hàng Eureka. Một địa điểm tổ chức có kinh nghiệm, không gian ấm cúng mà chi chí hợp lý. Bên cạnh đó là cách làm kem tươi tại nhà. Mình thấy rất mỹ mãn, hài lòng từ chất lượng, không gian, đến dịch vụ, do đó muốn chia sẻ kinh nghiệm này cùng các gia đình.

Vì sao các mẹ nên chọn Eureka

Các mẹ nên chọn Eureka vì những lý do sau:

Giá cả hợp lý vô cùng, nhà  mình 10 mâm + trang trí + biểu diễn hết tất theo háa đơn thanh toán hết hơn chục triệu.

Không gian rất phù hợp, đặc biệt có đồ chơi, chỗ chơi cho các bé.

Trang trí đẹp, chuyên ngiệp (các bạn có thể xem ảnh mình úp lên nhé).

Đồ ăn đầy đặn, khách rất khen đặc biệt món Nem tôm cuộn xoài sốt mayonnaise, Lẩu riêu KM ngon mà đầy đặn hơn mong đợi, xôi cá, gà quay, chân giò hầm ngon… các mẹ muốn tham khảo thực đơn thì nhắn email, mình gửi cho.

Chương trình rất vui, có 8 bé thôi nhưng Mc đã tổ chức trò chơi làm các bé rất thích thú, lại còn được tặng kem … người lớn còn được ké. Gia đình, bạn bè đều tham gia hát Karaoke rất vui.

Nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình. Tóm lại ở Eureka chuyên nghiệp có khác các mẹ ạ.

Bàn tiệc được trang trí theo chủ đề yêu cầu, đẹp, đáng yêu.
Bàn tiệc được trang trí theo chủ đề yêu cầu, đẹp, đáng yêu.

Kinh nghiệm tìm kiếm và lựa chọn địa điểm phù hợp để tổ chức lễ tiệc  

Cách vợ chồng mình đã tham khảo, tìm hiểu và cuối cùng lựa chọn được điểm đến ưng ý như sau:

Vào các diễn đàn, được các mẹ web giới thiệu Eureka Tây Hồ. Mình lên Google tìm thêm thấy rất là nhiều đơn vị trong . lĩnh vực này. Cập nhật mon an ngon mỗi ngày tại đây Mình cũng gọi điện và hẹn 4 hay 5 đơn vị gì đó để qua tham khảo.

Mình nhớ Eureka Tây Hồ là địa chỉ thứ 3 mình và chồng đến tham khảo thì phải. Rất trùng hợp cho vợ chồng mình,  đến đúng lúc Eureka đang chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật cho một bé ở ngay tầng 1, nên cũng tận mắt chứng kiến việc họ chuẩn bị. Vào xem luôn… ngắm nghía, chụp ảnh, hỏi han… hai vợ chồng cũng đã thấy ưng mắt.

Sau đó có gặp anh quản lý tên Hưng để được tư vấn. Được biết bên Eureka cũng đã có gần chục năm kinh nghiệm tổ chức tiệc, đặc biệt là tiệc sinh nhật cho bé, nên giới thiệu khá chi tiết: một bữa tiệc sinh nhật cho bé ở Eureka có 3 phần, chi phí được tư vấn khá rõ ràng, mình chủ động lựa chọn từng phần rồi cộng dồn.

Phần 1: Trang trí tiệc sinh nhật cho bé, phần này là phần mình quan tâm nhất. Được giới thiệu có gói trọn gói từ vài trăm đến vài triệu hoạc trang trí theo yêu cầu… Đặc biệt nhất của phần này là được KM tùy thuộc vào số lượng khách đặt. Nhà mình 10 mâm được KM gói trang trí trị giá 1,6t có hơn chục mục thì phải. Nhưng mình chọn gói trang trí hơn hai triệu và chọn chủ đề mèo Kitty (gói này có cả bánh sinh nhật, cupcake, bỏng ngô, kẹo, hoa quả, hoa tươi, phông sinh nhật, đồ chơi cho bé…. tận 26 gạch đầu dòng) nhưng KM, chỉ phải trả có hơn một triệu. Chọn xong quản lý cũng bảo gói này là gói được nhiều mẹ lựa chọn nhất.

Các chi tiết trang trí thiết kế đồng bộ, làm thủ công rất cẩn thận.

Phần 2: Tiệc mặn, phần này thì ông xã rất quan tâm. Hỏi đi hỏi lại tư vấn lên tư vấn xuống, món gì ngon, hợp người già, hợp trẻ nhỏ… Quản lý cũng bị quay như đúng rồi. Nhưng chốt lại có 3 vấn đề: Món tiệc khá phong phú, giá so với các chỗ mình tham khảo là hợp lý hơn chút ít. Hơn nữa, vì đang có chương trình KM lẩu riêu cua bắp bò nên mình chọn món này luôn. Mình rất khoái hàng KM. Mình đã lựa chọn được 10 món cho thực đơn với giá hơn một triệu/mâm cả đồ uống.