David Beckham đã không ngần ngại đưa ra những lời chỉ trích dành cho CĐV Arsenal, sau những gì mà các CĐV này đã làm với HLVWenger.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Beckham cảm thấy kinh tởm với các hành động của CĐV Arsenal. Ảnh: Internet.
Beckham cảm thấy kinh tởm với các hành động của CĐV Arsenal. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Sau khi Arsenal liên tục thất bại trong các trận đấu gần đây, làn sóng tẩy chay HLV Wenger ngày càng bùng phát dữ dội trong cộng đồng các CĐV đội bóng. Mới đây, do quá chán nản với thành tích của đội bóng, không ít các CĐV Arsenal đã đăng tải những bức ảnh, video,… ghi lại khoảng khắc bản thân đang đốt áo của đội bóng.

Chứng kiến những hành động mà các CĐV Arsenal đang làm, cựu đội trưởng tuyển Anh – David Beckham cũng đã bày tỏ tâm trạng sự bức xúc của mình thông qua trang Instagram cá nhân bằng dòng thông điệp ngắn gọn: “Thật kinh tởm… không đáng để được người khác tôn trọng,”Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. và kèm theo đó là tấm banner có dòng chữ“Wenger, cám ơn, nhưng đã đến lúc phải chia tay” mà các CĐV Arsenal đã sử dụng cách đây không lâu.

Về phía Wenger, ông cũng tỏ ra vô cùng thất vọng vì những hành động của các CĐV. Bên cạnh đó, vị chiến lược người Pháp cũng khẳng định rằng ông sẽ không từ chức.

Hiện Arsenal coi như đã không còn cơ hội giành lấy bất cứ danh hiệu nào, khi họ đã bị loại khỏi cúp FA, cúp Liên đoàn, trong khi Champions League thì cũng gần như đã bị loại bởi Barcelona, còn Premier League thì đang bị Leicester City bỏ quá xa.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.