Khi được phóng viên đặt câu hỏi, sếp Ed Woodward chỉ nói duy nhất 1 từ trên đường rời khỏi sân Anfield sau trận thua của Man Utd.

Sau trận thua với ket qua bong da 0-2 trước Liverpool, Man Utd không còn nhiều cơ hội đi tiếp ở Europa League. Trong trận đấu, máy quay đã bắt gặp được hình ảnh buồn thê thảm của Sir Alex trên khán đài Anfield.

Tâm trạng của phó Chủ tịch Ed Woodward cũng chẳng khá khẩm hơn. Ông lầm lũi rời khỏi sân Anfield. Trên đường, Ed Woodward đã được phóng viên Stuart Mathieson của tờ Manchester Evening News đặt ra câu hỏi. Ông chỉ thốt lên: “Không” trước khi tiếp tục bước đi.

Chán nản, sếp lớn MU chỉ nói đúng 1 từ sau trận thua Liverpool

Trên tờ Manchester Evening News, Stuart Mathieson thuật lại:

“Tôi không phải chuyên gia ngôn ngữ và không thể hiểu được ý nghĩa câu nói của Ed Woodward. Tuy nhiên, tôi có thể cảm nhận được sự thất vọng tràn trề của ông ấy sau màn trình diễn tệ hại của HLV Van Gaal và các học trò. Có thể với ông ấy, mọi chuyện đã quá đủ”.

  • Xem keo bong da các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

Hiện tại, HLV Van Gaal vẫn từ chối bình luận về tương lai của mình sau thất bại trước Liverpool nhưng ai cũng cảm nhận được sức ép rất lớn ông phải đối diện lúc này.

Vào cuối tuần, MU sẽ đụng độ với West Ham ở FA Cup, giải đấu được xem là cứu cánh cuối cùng của HLV Van Gaal.