Horoscope ngày thứ Hai cho rằng Bạch Dương nên tích cực ra ngoài vào tối nay. Trong khi đó Bọ Cạp hãy tránh xa những vấn đề có liên quan đến tài chính, bởi chúng có thể kéo bạn vào rắc rối.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đừng để ý đến những lời bàn tán sau lưng, Bạch Dương hãy cứ là chính mình. Trong công việc, chỉ cần giữ được sự tập trung, kiên trì, không để tâm tư phân tán, chắc chắn đến cuối ngày mọi nhiệm vụ dù khó khăn đến đâu cũng bị bạn “nuốt gọn”. Còn nữa, cơ hội làm quen với những bạn mới sẽ đến vào cuối ngày. Vì vậy Cừu đừng ngại ra ngoài vào buổi tối nhé.

May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Xử Nữ

bach-duong

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất háo hức khi tuần mới vừa sang nhưng rất có thể bạn sẽ dính phải rắc rối vì điều này. Sự năng nổ đột xuất dễ khiến bạn có mong muốn đốt cháy giai đoạn, thiếu kiên nhẫn trong mỗi việc mình làm. Horoscope ngày đầu tuần cho rằng nếu không muốn có một khởi đầu kém suôn sẻ, Kim Ngưu hãy biết tiết chế và kiểm soát mỗi hành động của mình nhé!

May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Ma Kết

Song Tử (21/5 – 21/6)

Horoscope ngày thứ Hai nhắc nhở Song Tử cần biết chú ý đến tình hình sức khỏe của mình. Bạn nên dừng lại kiểm tra xem chế độ luyện tập đang theo đuổi liệu có thực sự đem lại hiệu quả hay không. Đồng thời, việc ăn uống điều độ và sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý cũng cực kỳ cần thiết. Hãy tìm đến những “chuyên gia” trong lĩnh vực này, họ sẽ truyền cho bạn những “bí kíp” vừa đơn giản lại vừa hiệu quả.

May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Kim Ngưu

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chỉ cần thiếu đi một chút rõ ràng, những hành động của Cự Giải có thể dẫn đến hiểu lầm và gây rắc rối cho gia dinh và ngay cả cho chính bản thân bạn. Cự Giải cũng dần cảm nhận những vấn đề đang ngày một thành hình trên con đường bạn chọn. Hoặc là bạn tìm cách thay đổi hướng đi, hoặc là bạn sẽ phải trả giá cho quyết định của mình.

May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Song Ngư

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo bao phu nu, dù hôm nay mới là đầu tuần nhưng những chuyện liên quan đến tiền bạc đã lại xuất hiện khiến Sư Tử đau đầu. Không ai có thể chối cãi rằng tiền bạc đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Tuy vậy nó cũng chỉ chiếm một phần nhỏ trong cuộc sống của bạn nên đừng để bản thân bị chi phối quá nhiều. Cuối ngày, bạn sẽ có những phút giây vui vẻ bên người thân và bạn bè của mình.

May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Cự Giải

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ luôn biết cách tự làm mình cảm thấy tràn trề sức sống và niềm hăng say. Chuyện tình cảm khởi sắc như tiếp thêm động lực để bạn vươn tới chinh phục đỉnh cao phía trước. Đừng tự giới hạn mơ ước của mình, Xử Nữ hãy mạnh dạn “trèo lên” cao, cao nữa. Cảm giác khi đứng trên đỉnh cao nhất có thể xóa nhòa mọi ấm ức, vất vả mà bạn phải chịu trong suốt quá trình phấn đấu.

May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Bọ Cạp

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Được mệnh danh là cung Hoàng đạo của sự cân bằng, Thiên Bình rất ít khi gặp khó khăn trong việc duy trì “cán cân” cuộc sống. Bạn luôn biết cách tận dụng và phát huy khả năng cũng như kỹ năng của mình để “thầu” nhiều việc cùng lúc mà không gặp chút căng thẳng hay áp lực nào. Ngày thứ Hai tuần này, sẽ có rất nhiều người công khai bày tỏ sự ngưỡng mộ với bạn.

May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Horoscope ngày thứ Hai “cảnh báo” Bọ Cạp hãy tránh xa những vấn đề tài chính hết mức có thể, bởi chúng có thể kéo bạn vào rắc rối. Nếu đã cố nhưng vẫn không thể tránh “mối họa” này, vậy thì bạn nên tìm cách giải quyết thật triệt để trong hôm nay bởi để càng lâu rắc rối sẽ càng được “tô đậm”. Nếu cảm thấy việc này hơi quá sức, Bọ Cạp hãy nhanh trí tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người mà bạn tin tưởng.

May.mắn: 1/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Bạch Dương.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày thứ Hai hạnh phúc và vui vẻ. Vận may đang mỉm cười với bạn, Mã Mã tha hồ gặt hái thành công trong chuyện tình cảm, công việc, sức khỏe… Tuy nhiên, bạn cũng không nên ỷ lại quá nhiều vào may mắn mà quên rằng nỗ lực của bản thân mới là thứ “vận may” mang tính quyết định. Đừng để sự chủ quan làm niềm vui của bạn không còn trọn vẹn Nhân Mã nhé!

May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Sư Tử

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây sẽ là ngày thuận lợi để Ma Kết tìm kiếm cơ hội mới và thiết lập những mối quan hệ lâu dài cho mình. Trong công việc, bạn chẳng phải cố gắng nhiều mà kết quả thu về còn tốt hơn dự kiến. Sự may mắn này không phải ngẫu nhiên mà chính là nhờ những mối quan hệ tốt mà bạn tạo dựng. Còn nữa, Ma Kết đừng quên chia sẻ niềm vui trong ngày cho người yêu của bạn nhé!

May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Bảo Bình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cơ hội không tự nhiên xuất hiện, cũng chẳng chờ đợi bất cứ ai. Vậy nên Bảo Bình hãy chủ động tìm kiếm vận may cho chính mình, đồng thời khi nó xuất hiện phải nắm bắt một cách nhanh gọn. Biết tận dụng cơ hội và lợi thế của bản thân, biết cách giữ vững tinh thần trước khó khăn, biết cách thu phục lòng người, nếu làm được tất cả những điều này, thành công đối với bạn sẽ chỉ còn phụ thuộc vào thời gian nữa thôi.

May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Song Tử

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi. Thế nhưng những chồng giấy tờ “nhẫn tâm” và “vô cảm” vẫn trơ ra đấy đòi hỏi bạn nhanh tay giải quyết. Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng hiệu quả công việc trong ngày của Song Ngư vẫn không được cao. Bạn chỉ còn cách tận dụng khoảng thời gian eo hẹp trong giờ nghỉ trưa để nghỉ ngơi và phục hồi sức lực.

May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Thiên Bình