Sau Abou Diaby và Theo Walcott, Arsenal đã có thêm 1 người nữa vào danh sách bệnh binh, đó là Alex Oxlade-Chamberlain.

>> Xem thêm bang xep hang bong da anh tại đây

Oxlade-Chamberlain đã dính chấn thương háng và chắc chắn vắng mặt trong trận bán kết FA Cup với Reading vào cuối tuần này. Ban đầu HLV Arsene Wenger hy vọng Oxlade-Chamberlain có thể tập luyện trở lại vào tuần sau nhưng cuối cùng, ông thừa nhận tiền vệ người Anh có khả năng phải nghỉ hết mùa giải.

Arsenal đã chính thức có thêm một đôi chân thủy tinh

>> Cập nhập ket qua bong da truc tuyen nhanh và chính xác nhất tại đây

Từ khi gia nhập Arsenal vào năm 2011, sự phát triển của Oxlade-Chamberlain luôn bị gián đoạn bởi các chấn thương. Cứ đến thời điểm bắt đầu tỏa sáng, tiền vệ này lại dính chấn thương và phải bắt đầu lại từ đầu.

Oxlade-Chamberlain từng bỏ lỡ tháng cuối cùng của mùa giải trước, trong đó có chiến thắng tại FA Cup. Ở World Cup 2014, tiền vệ này cũng không thể tham gia sau khi dính chấn thương đầu gối trong trận giao hữu trước giải.

Theo thống kê, kể từ đầu mùa giải 2013-14 đến nay, Oxlade-Chamberlain đã 7 lần dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu, trong đó tiền vệ này gặp vấn đề chủ yếu ở háng và đầu gối.

Oxlade-Chamberlain năm nay mới 21 tuổi nhưng nhiều người hâm mộ Arsenal tỏ ra rất lo ngại khi anh quá mẫn cảm với chấn thương. Họ sợ Oxlade-Chamberlain sẽ đi vào con đường của Abou Diaby và Theo Walcott, hay thậm chí là Jack Wilshere, những người đã phải sống chung với chấn thương trong nhiều năm qua.