Tôi không ngờ anh lấy tôi về chỉ để làm osin. cập nhật tam su tình yêu,. Buồn, đau khổ là những gì tôi đang cảm thấy từ cuộc hôn nhân này, tôi nên làm gì lúc này khi tất cả đã quá muộn…
Tôi sinh ra trong một gia đình bình thường ở một vùng quê nghèo, vất vả lắm bố mẹ mới nuôi tôi học hết đại học. Không phải là một người phụ nữ quá xinh đẹp, giỏi giang, nên tôi không có nhiều tham vọng, tôi chỉ mong sau khi tốt nghiệp đại học tìm được một công việc ổn định, lấy chồng, sinh con. Mong muốn của tôi trở thành hiện thực khi tôi gặp chồng tôi, anh nói yêu tôi sau nửa năm quen biết và chúng tôi cưới nhau sau vài tháng quen biết.

Lấy được anh, nhiều người nói tôi may mắn, vì anh không chỉ đẹp trai mà còn giàu có. Anh làm giám đốc cho một công ty tư nhân do anh mở ra, ngày anh nói yêu tôi, tôi cũng hết sức bất ngờ, vì không nghĩ mình lại lọt vào mắt anh- một người đàn ông giỏi giang và thành đạt. Bên cạnh đó là thông tin tử vi cung thien binh tại đây. Anh nói, anh thích tính cách hiền dịu và an phận của tôi và muốn gắn bó cả cuộc đời với tôi. Anh sẽ yên tâm công tác nếu như có một người vợ như tôi chăm sóc gia đình và con cái.

anh-lay-toi-chi-de-lam-o-sin-cho-bo-me-minh

 

Cưới xong, tôi vẫn đi làm cho một cơ quan nhà nước với mức lương chỉ đủ nuôi bản thân mình và ở nhà sinh con và chăm sóc bố mẹ chồng. Bố mẹ chồng tôi đã già, lại đau yếu luôn, nhà chồng lại chỉ có hai anh em trai, em trai chồng lấy vợ và cũng lập nghiệp ở xa. Chồng tôi thường xuyên đi công tác xa nhà, mọi việc nhà cửa và chăm sóc con cái, bố mẹ chồng đều do tôi đảm trách.

Ngỡ công việc của chồng cũng bận rộn, vất vả, anh lại thường xuyên phải đi công tác, có khi cả tháng chỉ ở nhà vài buổi tôi cũng không trách móc. Hơn nữa, tuy không ở nhà nhưng ngày nào anh cũng điện thoại cho tôi hỏi thăm tình hình ở nhà và sức khỏe của bố mẹ, các con. Mỗi lần về, chồng lại mua quà cho tôi, nói những lời yêu thương và nhắc tôi thông cảm cho công việc của anh, cố gắng vài năm nữa cho công ty đi vào ổn định thì anh sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình.

Tin tưởng chồng tuyệt đối, nên tôi như được tiếp thêm sức mạnh, cố gắng vừa đi làm, vừa chăm sóc con cái, bố mẹ chồng để anh yên tâm công tác.  Cập nhật tin nong trong ngay  tại đây. Nào ngờ, mới đây tôi mới phát hiện anh yêu thương và sinh sống với một người phụ nữ ở Sài Gòn như vợ chồng, họ cũng đã có với nhau một đứa con trai. Chồng tôi cứ nói vào Sài Gòn công tác nhưng thực chất là vào đó sinh sống với người phụ nữ này.

Khi tôi biết chuyện hỏi anh, anh chẳng những không cảm thấy có lỗi với tôi, anh cũng chẳng giấu giếm mà còn thẳng thắn thừa nhận đó mới là người phụ nữ anh yêu, hai người yêu nhau từ trước khi anh gặp tôi, nhưng bố mẹ anh không đồng ý vì cảm thấy tính cách cô ấy không phù hợp để làm dâu bố mẹ anh nên anh đã phải cưới tôi về để có người chăm sóc bố mẹ chồng, quán xuyến việc gia đình, còn anh thì lén lút sống với người phụ nữ đó.
Anh nói sẽ không bỏ tôi, nhưng cũng không bỏ người phụ nữ đó. Còn nếu tôi cảm thấy không chấp nhận được thì có thể bỏ đi nhưng không được mang theo con mình, chứ tuyệt đối không có chuyện anh ký vào đơn ly hôn để giải thoát cho tôi.

Bây giờ tôi chẳng biết làm thế nào, im lặng, coi như không có chuyện gì xảy ra để tiếp tục sống với chồng, diễn cảnh gia đình hạnh phúc trước mặt mọi người hay làm toáng lên rồi bỏ đi, chấm dứt cuộc hôn nhân với người đàn ông ấy?. Xin các anh, chị hãy cho tôi một lời khuyên?.