Theo rất nhiều trang tin uy tín tại Italia, HLV Carlo Ancelotti sẽ có buổi làm việc trực tiếp với đại diện của đội bong da so AC Milan trong vòng 24 giờ nữa.

Sau một mùa giải trắng tay, rất nhiều nguồn tin tại Tây Ban Nha đều cho biết BLĐ củaReal Madrid sẽ sa thải Carlo Ancelotti khỏi cương vị HLV trưởng của đội bóng sau khi vòng đấu cuối cùng tại La Liga kết thúc vào cuối tuần này.

Theo tờ kqbd hôm nay Ancelotti rời Bernabeu, thì AC Milan cũng đã lập tức lên kế hoạch đưa ông trở lại San Siro nhằm thay thế Pippo Inzaghi, người đã để lại rất nhiều thất vọng trong thời gian nắm quyền trong suốt một năm qua.

Theo những ghi nhận mới nhất từ hàng loạt trang báo uy tín tại Italia như  Sky Sport Italia, La Gazzetta dello Sport và Calciomercato, trong vòng 24 giờ nữa AC Milan sẽ cử đại diện của mình đến bàn về chuyện tái duyên cùng Ancelotti tại Tây Ban Nha. Cập nhật bang xep hang seagame 28 tại đây.

Được biết trở lại San Siro, Ancelotti sẽ nhận được một bản hợp đồng có thời hạn lên tới 4 năm, trong đó ông sẽ được giao cho rất nhiều quyền hạn trong việc chuyển nhượng và dẫn dắt đội bóng.