Thứ Năm của cung hoang dao Song Tử trôi qua rất bình đạm, không có thông tin gì quan trọng, Ma Kết hãy dành chút thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, giữ stress ở mức thấp nhất.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương có khả năng sẽ có chuyển biến mới tích cực. Hôm nay, ai đó vốn không hòa hợp với bạn bỗng chủ động hàn gắn mối quan hệ giữa đôi bên.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không nên theo đuổi những thứ mới mẻ và khó khăn trong hôm nay. Buổi sáng, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi hay vận động thể chất đơn giản, tinh thần bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn. Buổi tối, một vài sự việc phức tạp có thể bất ngờ xảy ra liên quan đến sức khỏe hay hiệu suất công việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ Năm của Song Tử trôi qua rất bình đạm, không có thông tin gì quan trọng hay tình huống biến hóa nào xảy ra. Hãy kìm nén sự thiếu kiên nhẫn và tò mò của mình lại, đến buổi tối, Song Tử sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị, phong phú. Có khả năng bạn sẽ được mời đi đâu đó, dạo chơi hay hẹn hò.

>>> Xem thêm tam su gia dinh tại đây!

song tu

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy hài lòng khi được mọi người xung quanh đối xử tử tế, bầu không khí hài hòa và yên ả. Tuy vậy, có khả năng Cự Giải phải đối phó với những thay đổi khó lường trong kế hoạch của mình và xảy ra xung đột với người khác, bạn sẽ cảm thấy thật khó để kiềm chế được cảm xúc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ai đó sẽ cần đến lời khuyên của Sư Tử ngày hôm nay. Không loại trừ khả năng bạn sẽ nhận trách nhiệm giữ vai trò trung tâm trong việc xây dựng hoạt động tập thể. Đây là những cơ hội tuyệt vời để Sư Tử thể hiện tài hoa và kiến thức của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ không muốn thay đổi điều gì cả. Bạn thấy hạnh phúc với chính bản thân mình và cuộc sống nói chung. Việc chăm sóc sắc đẹp bản thân sẽ mang lại niềm vui bất ngờ cho Xử Nữ. Nhịp điệu chậm rãi ban ngày sẽ được thay thế bằng những suy nghĩ tươi sáng và ý tưởng mới mẻ vào buổi tối.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khát khao thay đổi sẽ khuyến khích Thiên Bình trở nên năng động hơn. Các kế hoạch hiện tại của bạn có thể chuyển hướng bất ngờ. Hôm nay, Thiên Bình hy vọng được thoải mái phát huy trí óc và thể chất, gặt hái niềm vui. Bạn cũng có cơ hội kết giao thêm vài người bạn mới.

Thần Nông – Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi việc diễn ra trôi chảy khiến tâm trạng của Bò Cạp vui vẻ đến cuối ngày. Tuy vậy, không loại trừ khả năng bạn sẽ nảy sinh tranh cãi với một người quen biết. Buổi tối, bạn bè, đồng nghiệp hay người yêu có thể khiến bạn bực mình khi để lộ những tật xấu của họ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Buổi sáng, Nhân Mã đừng bận tâm đến những mâu thuẫn và thất vọng nho nhỏ. Nửa cuối ngày, Nhân Mã sẽ được trò chuyện vui vẻ với bạn bè hay những người thân yêu quanh bạn, được tâm sự và sẻ chia. Mặt khác, vấn đề hiện nay của Nhân Mã là khoảng cách giữa lời nói và hành động của bạn còn khá xa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy dành chút thời gian ban ngày để nghỉ ngơi và thư giãn, giữ stress ở mức thấp nhất và cố gắng giữ cân bằng cảm xúc bằng những suy nghĩ tích cực. Đến cuối ngày, tình hình có thể vượt tầm kiểm soát của bạn, cách tốt nhất cho Ma Kết là tránh bị cuốn vào trong đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang cần một ai đó thấu hiểu để sẻ chia những suy nghĩ, cảm xúc trong lòng. Bảo Bình có thể xảy ra xung đột, phản ứng quá mức với người xung quanh do sự khác biệt trong cách nhìn. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được cuộc gọi từ người ở xa hay bạn cũ lâu không liên lạc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy cố dập tắt những khác biệt dù nhỏ nhất trong mối quan hệ đang căng thẳng của mình, bằng không chúng sẽ dễ biến thành ngọn lửa lớn châm ngòi tranh cãi khó hòa giải. Thời gian này, Song Ngư có thể bị mất kiểm soát bản thân và làm mếch lòng người khác.

Theo bao phu nu