Sếp lớn Dortmund chống lưng chốt tương lai của HLV Favre; CĐV MU đòi sa thải Solskjaer; Stan Collymore:”MU nên sa thải Solskjaer”; Swansea tự tin Newcastle sẽ không nhớ Woodman là tin bóng đá 26/11.

Sếp lớn Dortmund chống lưng chốt tương lai của HLV Favre

HLV Lucien Favre nhận được sự tin tưởng của Hans Joachim Watzke, nhưng CEO Dortmund muốn có một sự thay đổi về kết quả trong các trận đấu tiếp theo. Phát biểu tại cuộc họp Đại hội đồng thường niên của Dortmund vào chủ nhật, Watzke nói: “Favre thân mến, mặc dù có kqbd duc tệ nhưng ông vẫn có sự tin tưởng của chúng tôi. Nhưng suy cho cùng, bóng đá luôn là kết quả vì vậy chúng ta cần phải thắng các trận đấu ở Nou Camp và Berlin.

Tất cả chúng tôi đều mong muốn ông và các cộng sự sẽ mang lại sự thay đổi. Ông có tất cả sự hỗ trợ mà chúng tôi có thể cung cấp cho ông.”

Sếp lớn Dortmund chống lưng chốt tương lai của HLV Favre

CĐV MU đòi sa thải Solskjaer

Sau trận hòa 3-3 với đội mới lên hạng Sheffield, CĐV MU hết kiên nhẫn với HLV Solskjaer và đòi lãnh đạo đội mời về Pochettino để cải thiện kết quả bóng đá cup c1 tốt. Hashtag #OleOut là từ được người dùng Twitter sử dụng liên tục sau trận MU hòa 3-3 Sheffield United hôm 24/11. Tài khoản @Tarum_7 đính hashtag này trong bức ảnh Mauricio Pochettino ở sân Old Trafford kèm chú thích: “Vấn đề chỉ còn là thời gian”.

Stan Collymore:”MU nên sa thải Solskjaer”

Cựu cầu thủ người Anh, Stan Collymore viết trên tờ Mirror (Anh) rằng MU nên sa thải Solskjaer và bổ nhiệm Mauricio Pochettino. “Nếu bạn là Ed Woodward, bạn nên đàm phán với HLV Pochettino ngay lúc này. Đó là điều không cần phải suy nghĩ nữa. Tôi sẽ không chờ đến mùa Hè để sa thải Solskjaer. Tôi sẽ hành động ngay lúc này. Pochettino là HLV giỏi hơn và có thành tích tốt hơn so với Solskjaer.

Ông ấy là một lựa chọn phù hợp với MU. Nếu MU không bổ nhiệm Pochettino ngay, họ xứng đáng với viễn cảnh tồi tệ có thể xảy ra trong tương lai. Còn Pochettino sẽ đến một CLB khác và gặt hái thành công. Tôi yêu Solskjaer, nhưng nếu không phải từng chơi cho MU, ông ấy sẽ không bao giờ được kế nhiệm Mourinho”, Stan Collymore viết.

Swansea tự tin Newcastle sẽ không nhớ Woodman

Thủ môn cho mượn Freddie Woodman đã gây ấn tượng rất nhiều tại Swansea đến nỗi tin đồn đã bắt đầu câu lạc bộ chủ quản Newcastle United có thể triệu hồi anh trở lại sớm. The Newcastle Chronicle đưa tin rằng tuyền trưởng của Swan, Steve Cooper không quan tâm đến vấn đề này, “Không có dấu hiệu nào cho thấy họ muốn anh ấy trở lại, và chúng tôi hy vọng điều đó vẫn như vậy”, ông nói với tin thể thao. Woodman chỉ phải nhận 14 bàn thua mùa này sau 15 trận tại Hạng Nhất Anh, giúp đội bóng xứ Wales đứng thứ 2 trong BXH.