Trang chủ của Chelsea đã xác nhận tiền vệ Ramires đã chính thức chia tay đội bóng để gia nhập Jiangsu Suning (Trung Quốc).

Trong thông báo của mình, Chelsea đã không tiết lộ mức phí chuyển nhượng của Ramires, tuy nhiên theo tin chuyen nhuong BBC đưa tin thì The Blues đã kiếm được số tiền là 25 triệu bảng trong vụ chuyển nhượng này.

Nếu thông tin của BBC là chính xác, thì tiền vệ người Brazil đã chính thức trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử bóng đá Trung Quốc.

Cũng theo nguồn tin bao bong danày cho biết, tại Jiangsu Suning, mức lương mà Ramires sẽ nhận là vào khoảng 200 nghìn bảng/tuần, gấp đôi mức lương mà anh đã hưởng ở Chelsea thời gian qua.

Trong hơn 5 mùa giải khoác áo Chelsea, Ramires đã có tổng cộng 246 lần ra sân thi đấu. Cùng với đội bóng thành London, Ramires đã giành 1 chức vô địch Premier League, 1 FA Cup, 1 cúp trong lich thi dau cup c1 Champions League, 1 Europa League và 1 League Cup.

Đối với người hâm mộ Việt Nam, nhiều khả năng họ sẽ sớm được tận mắt trông thấy Ramires thi đấu trong tháng Hai tới. Cụ thể vào ngày 23/02, Jiangsu Suning sẽ có trận đấu khuôn khổ AFC Champions League 2016 với B.Bình Dương trên sân Gò Dậu.

Theo TTVN