Theo kênh thông tin rất uy tín ket qua bong da hom nay, Rafael Benitez sẽ là tân HLV trưởng của Real Madrid, thay thế cho Carlo Ancelotti vừa bị sa thải.

Real Madrid sẽ ra thông báo bổ nhiệm Benitez vào đầu tuần tới sau khi ông này kết thúc xem bong da truc tuyen mùa giải 2014-15 với Napoli vào chủ nhật, theo BBC Sport.
 
 
BBC Sport là kênh thông tin thể thao đặc biệt uy tín của truyền thông Anh, họ thường đưa tin khá chậm về các vụ chuyển nhượng nhưng đảm bảo độ chính xác rất cao. Với việc Benitez đã được liên hệ với Real rất nhiều từ trước đó, thông tin này càng có cơ sở trở thành hiện thực.
Trong buổi họp báo sa thải Ancelotti rạng sáng nay, chủ tịch Real Madrid Florentino Perez cũng cho biết Los Blancos chỉ công bố danh tính HLV mới vào tuần sau. Điều này phù hợp với lịch trình của Benitez, người đang ở trong tháng cuối cùng trong hợp đồng với Napoli.
 
Cùng thời điểm, người đại diện của Ancelotti, ông Ernesto Bronzetti cũng khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng “99% Real Madrid sẽ bổ nhiệm Benitez” vào ghế nóng ở Bernabeu. 
 
Benitez, 55 tuổi, sinh ra tại Madrid. Ông từng tham gia lò đào tạo trẻ của Real từ năm 14 tuổi nhưng thất bại trong việc tìm kiếm một suất ở đội chính. Sau khi treo giày sớm ở tuổi 26, Bentiez khởi nghiệp huấn luyện cũng tại Real với 2 năm dẫn dắt đội B của CLB này (1993-1995).
 
Trong sự nghiệp Benitez từng dẫn dắt các đội bóng danh tiếng như Valencia, Liverpool, Inter Milan, Chelsea và gặt hái không ít danh hiệu lớn, trong đó đáng kể nhất là 2 chức vô địch La Liga, 1 Champions League, 1 UEFA Cup, 1 Europa League, 1 FA Cup…