Á quân World Cup vượt qua kiểm tra y tế tại Bayern Munich, Real Madrid mới là đội chiếm lợi thế trong thương vụ Neymar, Tottenham giữ chân Eriksen, Neymar chưa rõ sang Real hay Barca.

Tiền vệ Ivan Perisic có tỷ số trực tuyến ấn tượng của Inter mới đây đã vượt qua kiểm tra y tế để chuẩn bị gia nhập Bayern Munich. Perisic sẽ cập bến Bayern theo dạng cho mượn đến mùa hè năm sau và sau đó sẽ chính thức trở thành cầu thủ của “Hùm xám” bằng một bản hợp đồng trị giá 20 triệu euro. Ngoài ra Bayern còn phải trả Inter khoản 4,9 triệu euro phí mượn tiền vệ này.

Á quân World Cup vượt qua kiểm tra y tế tại Bayern Munich

Real Madrid mới là đội chiếm lợi thế trong thương vụ Neymar?

Dù Messi đã vào cuộc, nhưng báo chí Tây Ban Nha vẫn khẳng định Real Madrid mới đang là đội bóng có lợi thế hơn trong thương vụ chuyển nhượng Neymar. Trước đó, lời đề nghị 110 triệu euro cùng Luka Modric đã bị PSG từ chối, nhưng đội bóng Hoàng gia vẫn chưa bỏ cuộc. Nhằm chuẩn bị cho kết quả bóng đá cup c1 sắp tới, Real Madrid nhiều khả năng sẽ đưa ra lời đề nghị mượn Neymar, kèm điều khoản mua đứt ở mùa bóng năm sau.

Tottenham giữ chân Eriksen

Tờ báo thể thao SportMail cho biết Tottenham đã lên kế hoạch kí bản hợp đồng mới để giữ chân Christian Eriksen. Nếu đồng ý, ngôi sao người Đan Mạch sẽ được tăng lương từ mức 80 nghìn bảng/tuần lên 200 nghìn bảng/tuần.

Neymar chưa rõ sang Real hay Barca

Sau khi có tin PSG và Real đạt thỏa thuận cho mượn Neymar thì luật sư của cầu thủ này bất ngờ hiện diện tại Barcelona. Điều đó làm dấy lên nghi ngờ Barca đã đổi ý vào phút chót và không muốn Neymar đến Real.

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"