Nhận định Venados vs Atlante, 8h05 ngày 9/3 – vòng 10 giải hạng nhì Mexico. Dự đoán kết quả Venados vs Atlante từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Venados vs Atlante

Atlante đang là ứng cử viên chạy đua quyết liệt chức vô địch giải hạng 2 Mexico. Sau 26 vòng đấu, Atlante đứng thứ 2 với 51 điểm, kém đội đầu bảng Celaya 5 điểm. Để không bị cắt đuôi trong cuộc đua vô địch, Atlante buộc phải thắng Venados ở vòng đấu này.

Nhưng đây là nhiệm vụ không dễ cho Atlante vì đối thủ cũng đang có phong độ rất cao. Ở 3 vòng gần nhất, Atlante có kết quả bóng đá bất bại, hòa 1 và thắng 2. Trên sân nhà, Venados thực sự tạo ra sự khác biệt. Ở 9 trận gần nhất tại tổ ấm của mình, Venados giành 8 chiến thắng.

Nhận định Venados vs Atlante 9/3

Trên sàn giao dịch, Atlante được xếp cửa trên chấp 0:1/4 nhưng điểm ăn bỏ sâu. Thành tích đối đầu cũng không ủng hộ Atlante trong kèo đấu này. Cụ thể, trong 5 lần gần nhất làm khách của Venados, Atlante chỉ giành được 2 chiến thắng. Hiệu suất quá thấp để tin tưởng họ ở chiếu trên.

Ở 4 trận sân nhà gần nhất, Atlante đều không thể tạo ra thế dẫn bàn trong 45 phút đầu tiên. Với hàng công kém hiệu quả và phong độ không tốt, đội chủ nhà rõ ràng không đáng tin trong 45 phút đầu tiên.

Phong độ thi đấu gần đây Venados vs Atlante

Venados thắng 4 hòa 2 thua 4 trong 10 trận gần nhất

Atlante thắng 6 thua 2 hòa 2 trong 10 trận gần nhất

Thành tích đối đầu Venados vs Atlante:

– Venados thắng 1, hòa 1, thua 3 trong 5 lần gần nhất đối đầu Atlante.

Đội hình dự kiến Venados vs Atlante

  • Venados: Dogre, Luna, Noya, Vega, Catalan, Reyna, Cardozo, Garcia, Amardor, Lopez, Zerecero
  • Atlante: Hernandez, R.Gonzalez, Reyes, Ramirez, J.Gonzalez, Lopez, Bermudez, Velazquez, Lajud, Martinez, Angulo

Dự đoán tỷ số bóng đá Venados vs Atlante: 1-0

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về world cup mấy năm 1 lần ở ngay trên webiste của chúng tôi nhé