Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Jablonec vs Slovan Liberec vào lúc 23h00 ngày 2/6 thuộc khuôn khổ giải VĐQG Séc.

Nhận định, dự đoán trận đấu Jablonec vs Slovan Liberec

Cuộc cạnh tranh top 6 tại giải VĐQG Séc đang diễn ra vô cùng căng thẳng. Khoảng cách từ vị trí thứ 9 đến thứ 5 chỉ là 4 điểm trong khi giai đoạn 1 của mùa giải còn tới 4 vòng nữa mới kết thúc. Chỉ một cú sẩy chân cũng có thể khiến mọi công sức đổ sông đổ bể.

Baumit Jablonec hiện đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, khoảng cách họ đang có với những đội theo sau cũng không hề an toàn.

Đội bóng này vừa phải nhận thất bại 0-5 trước Slavia Praha. Dù vậy, kết quả này hoàn toàn có thể thông cảm được bởi đối thủ này quá vượt trội so với phần còn lại của giải đấu, Ở 7 vòng trước đó, Baumit Jablonec đã bất bại tới 6 trận.

Bên kia chiến tuyến, Slovan Liberec đã giành tới 6 chiến thắng trong 7 vòng gần nhất. Tuy nhiên, có 4 trận trong số này họ được chơi trên sân nhà. Hơn nữa, phần lớn các bại tướng của họ chỉ đang nằm ở nửa dưới của bảng xếp hạng.

Khi làm khách, Slovan Liberec hoàn toàn không thể duy trì được sự tự tin. Thất bại 0-2 trước một Teplica yếu kém ngay giữa chuỗi thành tích ấn tượng chính là minh chứng không thể chối cãi. Ở 9 trận xa nhà gần nhất, họ chỉ giành được 3 chiến thắng.

Thông tin tỷ lệ kèo bóng đá

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Jablonec Vs Slovan Liberec

Jablonec: 1 thua 4 thắng trong 5 trận gần nhất trên sân nhà

Slovan Liberec: 1 hòa 2 thua 2 thắng trong 5 trận gần nhất trên sân khách

Đối đầu Jablonec vs Slovan Liberec

Kết quả đối đầu nghiêng khá nhiều về phía Baumit khi ở 10 trận gần đây nhất họ thắng được 4, Slovan chỉ thắng 1 và con lại hai đội hoà 5.

Dự đoán đội hình trước trận đấu Jablonec vs Slovan Liberec

Jablonec: Jan Hanuš, David Štěpánek, Libor Holík, Jan Krob, Michal Černák, Dominik Breda, Dominik Plechatý, Kasper Hämäläinen, Zoran Petrović, Jakub Považanec, Tomáš Pilík.

Slovan Liberec: Filip Nguyễn, Radim Breite, Jan Mikula, Ondřej Karafiát, Bojan Dordić, Aleš Nešický, Taras Kacharaba, Michal Beran, Imad Rondić, Dominik Gembicky, Alexandru Baluta.

Dự đoán kết quả bóng đá: Jablonec 1-0 Slovan Liberec

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"