Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Jablonec vs Slovan Liberec vào lúc 23h00 ngày 2/6 thuộc khuôn khổ giải VĐQG Séc.

Nhận định, dự đoán trận đấu Jablonec vs Slovan Liberec

Cuộc cạnh tranh top 6 tại giải VĐQG Séc đang diễn ra vô cùng căng thẳng. Khoảng cách từ vị trí thứ 9 đến thứ 5 chỉ là 4 điểm trong khi giai đoạn 1 của mùa giải còn tới 4 vòng nữa mới kết thúc. Chỉ một cú sẩy chân cũng có thể khiến mọi công sức đổ sông đổ bể.

Baumit Jablonec hiện đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, khoảng cách họ đang có với những đội theo sau cũng không hề an toàn.

Đội bóng này vừa phải nhận thất bại 0-5 trước Slavia Praha. Dù vậy, kết quả này hoàn toàn có thể thông cảm được bởi đối thủ này quá vượt trội so với phần còn lại của giải đấu, Ở 7 vòng trước đó, Baumit Jablonec đã bất bại tới 6 trận.

Bên kia chiến tuyến, Slovan Liberec đã giành tới 6 chiến thắng trong 7 vòng gần nhất. Tuy nhiên, có 4 trận trong số này họ được chơi trên sân nhà. Hơn nữa, phần lớn các bại tướng của họ chỉ đang nằm ở nửa dưới của bảng xếp hạng.

Khi làm khách, Slovan Liberec hoàn toàn không thể duy trì được sự tự tin. Thất bại 0-2 trước một Teplica yếu kém ngay giữa chuỗi thành tích ấn tượng chính là minh chứng không thể chối cãi. Ở 9 trận xa nhà gần nhất, họ chỉ giành được 3 chiến thắng.

Thông tin tỷ lệ kèo bóng đá

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Jablonec Vs Slovan Liberec

Jablonec: 1 thua 4 thắng trong 5 trận gần nhất trên sân nhà

Slovan Liberec: 1 hòa 2 thua 2 thắng trong 5 trận gần nhất trên sân khách

Đối đầu Jablonec vs Slovan Liberec

Kết quả đối đầu nghiêng khá nhiều về phía Baumit khi ở 10 trận gần đây nhất họ thắng được 4, Slovan chỉ thắng 1 và con lại hai đội hoà 5.

Dự đoán đội hình trước trận đấu Jablonec vs Slovan Liberec

Jablonec: Jan Hanuš, David Štěpánek, Libor Holík, Jan Krob, Michal Černák, Dominik Breda, Dominik Plechatý, Kasper Hämäläinen, Zoran Petrović, Jakub Považanec, Tomáš Pilík.

Slovan Liberec: Filip Nguyễn, Radim Breite, Jan Mikula, Ondřej Karafiát, Bojan Dordić, Aleš Nešický, Taras Kacharaba, Michal Beran, Imad Rondić, Dominik Gembicky, Alexandru Baluta.

Dự đoán kết quả bóng đá: Jablonec 1-0 Slovan Liberec