Ngựa là con vật khá phóng khoáng, mạnh mẽ và vô cùng trung thành với con người. Loài vật này đột nhiên xuất hiện trong giấc mơ của bạn và bạn không biết nó dự báo điều gì? là điềm lành hay dữ? Hãy cùng quay thu xsmt đi giải mã giấc mơ này ngay nhé.

Mơ thấy con ngựa đỏ: Chủ nhân của Xích Thố đều là danh tướng, chiến thần trên lưng ngựa cho nên nếu bạn mơ thấy con ngựa đỏ tức là vận cát lợi, cát nhân thiên tướng, ắt sau này làm nên sự nghiệp công danh vượt trội cho nên không việc gì phải lo lắng cả, cứ đại lộ mà đi nhất định thành công viên mãn. Tránh nghe lời xu nịnh của tiểu nhân, cũng như làm chuyện hại người hại mình, cờ đến tay thì nên tranh thủ làm những việc quan trọng như làm nhà cửa cưới hỏi trong dịp này.

Nằm ngủ mơ thấy ngựa chạy về phía mình báo hiệu sự nghiệp của bạn sẽ gặt hái thành công hay phát tài thời gian tới.

Trong giấc mộng thấy mình đang cưỡi ngựa, chứng tỏ bạn sắp danh lợi song toàn, thăng quan tiến chức. Cũng như những phiền não bấy lâu sẽ được giải tỏa.

mo-thay-ngua-dep

Những người đang bị bệnh thấy cưỡi ngựa trong giấc mơ, chứng tỏ sức khỏe của bạn sẽ có dấu hiệu phục hồi.

Ngựa vàng không phải là vận đỏ chỉ là con ngựa tầm thường. Ngựa vàng có đặc điểm chân ngắn, chạy chậm, có cưỡi ngựa vàng cũng chỉ là lính gác thôi. Bởi vậy nếu bạn ngủ mê thấy con ngựa vàng, xem ra thời cơ của bạn chưa đến. Giấc mơ muốn nhắc nhở bạn nên chờ thời, không nên cố chấp lao theo, chuyện gì cũng phải từ từ mà tính, người làm chuyện lớn không nên suy nghĩ thiệt hơn trước mắt.

Những giấc mơ thấy ngựa thường có sự liên quan mật thiết đến sự thành công hay thất bại của bạn trong công việc và những dự định sắp đến. Thấy mình cưỡi ngựa tung bay có nghĩa là mọi việc sẽ thuận buồm xui gió và mang đến kết quả tốt. Ngược lại thấy mình bị ngã ngựa là điềm báo xấu cho thấy mục tiêu bạn đang hướng đến có nguy cơ bị phá vỡ và không thể thành hiện thực.

Giấc mơ thấy ngựa cũng đại diện cho số một và năng lượng tiềm ẩn bên trong con người của bạn. Có thể bạn là một người quá ngạo mạn và xem trọng bản thân của mình. Đây cũng là sự cảnh báo bạn nên học cách khiêm tốn nếu không muốn bị nhiều người khác không ưa và tìm cách đâm thọt.

Trong giấc chiêm bao thấy chú ngựa con đáng yêu xuất hiện, bạn sẽ có tin vui trong thời gian tới.

Đối với giấc mơ có ngựa mẹ và ngựa con quấn quýt bên nhau, cho thấy vận thế của bạn sẽ đại cát đại lợi.

Ngủ mê thấy ngựa thì nên đánh con xsmb thu 5 là số 01 hoặc 62.

Nằm mộng thấy cưỡi ngựa thì nhớ đánh lô con xổ số: 41.