Mỗi giấc mơ sẽ có những ý nghĩa và điềm báo riêng, song không phải giấc mơ nào cũng thành hiện thực. Cùng chuyên mục xổ số giải mã xem ý nghĩa, điềm báo từ giấc mơ thấy đất đai. Hay xem nằm mơ thấy đất đai đánh số mấy? con gì chuẩn?

Giải mã giấc mơ thấy đất đai

Người xưa có câu: “ Tất đất đất vàng” cho thấy đất đai từ trước đến nay vẫn là thứ vô cùng quý giá. Ngủ mơ thấy đất là điềm báo tốt hay xấu? Không phải giấc mơ nào thấy đất đai cũng mang đến ý nghĩa tốt lành và may mắn đâu nhé.

nằm mơ thấy đất

Chiêm bao mơ thấy tranh chấp đất đai

Mơ thấy tranh chấp đất đai nghe qua thường mang ý nghĩa không tốt vì đây là kiểu tranh chấp kéo dài, rất mệt mỏi thường dẫn đến kiện tục rắc rối, cũng có thể là mâu thuẫn gia đình. Mặt khác cũng cho thấy bạn đang bị stress bởi những người xung quanh nhất là trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Ngủ mơ thấy đất đai khô cằn

Giấc mơ này ám chỉ cuộc sống bạn đang gặp khó khăn về kinh tế và những hướng dự định làm ăn đầu khó khăn. Bạn cũng đừng nên quá bi quan, mọi chuyện đều có thể giải quyết nếu như ta có thời gian và sự bình tĩnh để tìm ra hướng đi mới hay vượt qua những khó khăn trước mắt.

Chiêm bao thấy mình đi mua bán đất

Giấc mơ này đang cho thấy bạn khá mạnh về kinh tế do công việc hiện tại của bạn đang làm ăn rất tốt. Thời gian qua bạn đã rất cố gắng nỗ lực kiếm tiền và thành quả đã được đền đáp vô cùng xứng đáng. Hãy cứ tiếp tục cố gắng phát huy nhé.

Nằm mơ thấy mình đi cuốc đất

Chiêm bao giấc mơ bạn thấy mình đang đào đất, xới đất hay cuốc đất… giấc mơ này cho thấy trong tiềm thức của bạn đang cố gắng tìm ra được sự thật cho một vấn đề mình ám ảnh. Có thể bạn đang cố gắng để tìm hiểu và muốn biết bản thân mình nghĩ gì sau sự cố đó.

Nằm mơ thấy đất đai đánh số mấy chuẩn

– Chiêm bao thấy mua đất xây nhà đánh xsmb là số: 32 – 88

– Ngủ mơ thấy mình đang đi mua đất là số: 15 – 82

– Chiêm bao thấy hỏi mua đất là số: 64 – 80

– Mơ thấy mua bán đất là số: 18 – 48

– Nằm mơ thấy sếp mua đất là số: 16 – 97

– Chiêm bao mơ thấy đồng nghiệp mua đất là số: 29 – 79

– Ngủ mơ thấy mình là cò đất là số: 17 – 77

– Chiêm bao mơ mình mua đất về để trồng cây là số: 04 – 65

– Nằm mơ thấy bố mẹ mua đất là số: 24, 48

– Nằm mơ thấy người thân mua đất là số: 53, 61

– Chiêm bao thấy mua đất kinh doanh là số: 51, 81

Trên đây là những con số liên quan tới giấc mơ thấy đất đai, được chúng tôi chọn lựa trong sổ mơ đánh đề rất kỹ. Hy vọng sẽ giúp bạn có được may mắn.