Nằm mơ thấy bát hương là điềm hung hay cát ? Đánh số mấy ? Như chúng ta đều biết những bát hương, bát nhang luôn là biểu tượng tâm linh rất linh thiêng và nhiều người còn phải kiêng kỵ. Chính bởi điều này mà người gặp chiêm bao khi nằm ngủ mê thấy bát hương đều hoang mang về những bí ẩn đằng sau của nó. Vậy mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã và đưa ra con số may mắn cho kết quả SXMB qua bài viết sau.

mo thay bat huong

1. Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bát hương

Nằm ngủ mê thấy bát hương bốc cháy

Nếu bạn nằm mê thấy bát hương bốc cháy thì hãy cẩn trọng hơn, có thể thấy đây là dấu hiệu vong báo linh điềm, nếu thấy bát nhang bốc cháy lửa to báo hiệu điềm lành, gia chủ được bề trên phù hộ, nhiều tài lộc, ăn nên làm ra. Còn nếu nằm mê thấy bát hương cháy âm ỉ, nhiều khói thì đây là điềm hóa âm, thường liên quan đến mồ mả, tai ương, vận không lành.

Chiêm bao thấy đi mua bát hương

Nếu bạn chiêm bao thấy mình đi mua bát hương thì đây là giấc mộng mang điềm báo không tốt. Giấc ngủ mê này ám chỉ trong thời gian tới bạn sẽ bị mắc lừa bởi một ai đó hoặc làm ăn thua lỗ. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này bạn không nên quá tin người nếu có việc gì liên quan đến đầu tư lớn hoặc góp vốn đầu tư.

Ngủ mê thấy nhiều bát hương

Nếu trong ngủ mê bạn mộng thấy nhiều bát hương thì đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Ngoài ra nếu thấy bát hương tỏa khói hương trầm là báo hiệu điềm lành, bạn có được vận may tài lộc hanh thông. Có thể thấy đây chính là điềm báo bề trên đã nhận được lời thỉnh cầu của bạn và sẽ giúp đỡ bạn. Ngoài ra nếu bạn đang có dự định nào đó chắc chắn sẽ thành công thuận lợi.

Nằm mê thấy bát hương mới

Nếu bạn nằm mê thấy bát hương mới mua thì đây là điềm báo đại cát cho bạn. Tuy nhiên trong thời gian tới công việc của bạn tuy có gặp một số khó khăn nhưng mọi việc sẽ có người đứng lên giúp đỡ. Vậy nên bạn không cần quá lo lắng đâu nhé.

Giấc ngủ mê này báo hiệu phần mộ tổ tiên nhà bạn đang có vấn đề, có thể thấy lâu rồi bạn không chăm sóc tốt nên có thể các cụ đang báo mộng cho bạn.

Nằm ngủ mê thấy bát hương bị nứt

Giấc chiêm bao này là điềm báo cho thấy cuộc sống hôn nhân có chút không hòa thuận. Đặc biệt Vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn. Tuy nhiên nếu không giải quyết rõ ràng dễ dẫn đến đánh ra, ra tòa ly hôn.

2. Nằm mê thấy bát hương đánh con gì, số mấy chắc ăn nhất?

Sau đây là những con số tuyệt vời đã được các chuyên gia du doan xsmb đề xuất. Chúng tôi xin tổng hợp để gửi đến cho bạn đọc.

– Nằm mơ thấy bát nhang, bát hương chung chung đánh ngay 23, 01

– Mơ thấy nhiều bát hương đánh con gì? 44, 29

– Mơ ngủ thấy 2 bát hương đánh con 54, 90

– Mơ thấy 3 bát hương đánh con gì? 11, 35

– Chiêm bao thấy bát hương màu đỏ theo ngay cặp số 03, 82

– Mộng thấy thay bát hương ghi con 44, 83

– Ngủ mơ thấy bát hương bị đổ đánh ngay con số 22, 04

– Nằm mộng thấy bát hương màu trắng theo cặp lô 56, 84

– Chiêm bao thấy bát hương cháy đánh số 49, 83

– Mơ ngủ thấy bát hương màu đen đánh con 41, 27

– Nằm mơ thấy bát hương bị vỡ theo cặp số 44, 00

– Mộng thấy bát hương không có hương đánh ngay cặp xổ số 15, 83

– Mê ngủ thấy bát hương hoá đánh cặp 50, 85

– Mơ thấy bát hương bị xê dịch đánh con số 25, 84

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy bát hương nhé !

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"