Sau rất nhiều cuộc đàm phán, rốt cuộc Liverpool cũng gật đầu chấp thuận để tài năng trẻ Raeem Sterling chuyển tới Man City với mức phí 49 triệu bảng.

Sterling đã thỏa ước nguyện chuyển tới Man CitySterling đã thỏa ước nguyện chuyển tới Man City

Theo truyền thông Anh, Raheem Sterling sẽ trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử bóng đá Anh khi chuyển từ Liverpool sang Man City. Trước mắt đội chủ sân Etihad sẽ trả 44 triệu tiền mặt và 5 triệu còn lại là phụ phí tùy thuộc vào những đóng góp của cầu thủ 20 tuổi.
Thương vụ chuyển nhượng rắc rối này dự kiến sẽ được công bố trong ít giờ tới và Sterling sẽ có mặt tại thành phố Manchester ngày hôm nay để tiến hành thủ tục kiểm tra y tế bắt buộc. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, rất có thể Sterling sẽ được giới thiệu ra mắt ngay sau đó.
Có thể bạn quan tâm ket qua bong da truc tuyen
Thông tin này cũng đã chấm dứt những đồn đoán về tương lai của Sterling, vốn bắt đầu từ giữa mùa giải trước khi anh từ chối ký gia hạn hợp đồng với Liverpool.
Liverpool không thể giữ được chân Sterling
Sterling hiện vẫn còn hợp đồng với đội chủ sân Anfield tới năm 2017, nhưng cầu thủ này muốn ra đi và liên tục thể hiện quyết tâm của mình kể từ khi mùa giải 2014/15 kết thúc.
Ngoài việc từ chối mức lương 100.000 bảng/tuần mà Liverpool đề nghị, Sterling mới đây còn công khai tuyên bố không tham dự tour du đấu mùa Hè cùng The Kop,  đồng thời liên tục bỏ tập để đòi ra đi.
Hôm Chủ nhật vừa qua, Liverpool đã quyết định gạch bỏ tên Sterling khỏi danh sách 30 cầu thủ dự tour du đấu tại châu Á, một động thái được cho là “bật đèn xanh” trước yêu sách của cầu thủ ngỗ ngược này.
Trong trường hợp thương vụ này thành công, Liverpool sẽ không nhận đủ số tiền 49 triệu bảng. The Kop phải trả 9 triệu bảng (khoảng 20% giá trị) cho QPR, đội bóng từng đào tạo Sterling trước khi cầu thủ này chuyển sang lò đào tạo trẻ của Liverpool năm 2010 (khi mới 15 tuổi) với mức phí 400.000 bảng. Thỏa thuận này được thiết lập bởi Frank Mc Parland, người hiện là GĐTT của CLB Burnley.

Nguồn tin nong trong ngay