Xem vận hạn 2020 sẽ giúp bạn nắm rõ được những diễn biến quan trọng trong sự nghiệp cũng như tình yêu của mình trong năm tới. Bên cạnh đó bạn cũng biết được vận hạn tuổi Đinh Mùi cho nam mạng trong năm về tất cả các phương diện trong cuộc sống.

Tổng quan vận hạn Đinh Mùi năm 2020

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn.

Sao Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt.

Hạn Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng.

Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành.

Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn.

Năm 2020 không phải là một năm tốt cho bạn. Năm trước đã có nhiều may mắn thì năm nay phần nào đã bị giảm và bạn cần phải cẩn thận về sức khỏe của mình như ốm đau, bệnh tật hay bị thương. Tài lộc may mắn được coi là không tồi nhưng sẽ có đào hoa chiếu đến bạn. Không bao giờ tham gia vào điều này vì nó có thể phá hỏng sự may mắn giàu có của bạn, đặc biệt là những người đã kết hôn, không bao giờ mơ về nó. Bạn có thể sử dụng một số cách phong thủy để tăng cường vận may hoặc xem tuổi xông đất 2020 hợp với mình vào đầu năm mới.

Vận hạn Đinh Mùi năm 2020 như thế nào?

Trong cuộc sống hàng ngày, họ nên theo dõi cách họ nói chuyện với người khác và tránh tranh cãi như khi có sao kế đô chiếu xuống. Nếu những người sinh năm 1967 có mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình, họ cần phải là người làm lành không khí trước. Người tuổi Mùi sinh năm 1967 có thể có một số vấn đề liên quan đến sức khỏe thể chất của họ. Năm nay bạn hạn chế đến thăm bệnh nhân trong bệnh viện cũng như tham dự đám tang của ai đó để tránh những điều tiêu cực có hại cho sức khỏe thể chất của họ.

Chi tiết vận hạn Đinh Mùi năm 2020 dành cho nam mạng
Chi tiết vận hạn Đinh Mùi năm 2020 dành cho nam mạng

Nam Đinh Mùi 2020 gặp sao xấu hóa giải ra sao?

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Theo tử vi đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền. Mộc Đức sao ấy tốt thay Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông – Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

Ngoại giao và làm việc

Công danh sự việc của bạn có lẽ gặp tương đối nhiều may mắn làm ăn phát đạt mọi chuyện được hanh thông. Công việc tiến triển tốt bạn có thể được thăng quan tiến chức. Nhưng bạn vẫn không nên đi xa làm ăn trong năm nay nhé. Khi giao tiếp bạn sẽ đươc mọi người giúp đỡ và thành công trong mọi giao dịch.

Tình duyên

Năm nay, Đinh Mùi là con giáp có vận số đào hoa khá vượng. Nếu là người chưa có gia đình là sẽ có nhiều người theo đuổi, hoặc dù theo đuổi ai cũng thuận lợi, dễ dàng.
Đối với người đã có gia đình, mối quan hệ trong gia đình luôn thắm thiết. Chỉ cần bạn biết dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho gia đình thì gia đạo sẽ luôn êm ấm.

Sức khỏe

Đối với những người tuổi Mùi sinh năm 1967, bạn phải cẩn thận hơn về sức khỏe vào năm 2020. Bạn có áp lực tương đối lớn trong năm nay, điều này ảnh hưởng đến tâm trạng và giấc ngủ của bạn rất nhiều. Hãy chắc chắn để chăm sóc cơ thể của bạn mặc dù bạn đang bận rộn. Bạn có thể ra ngoài cho một chuyến đi trong năm nay, nhưng hãy nhớ đừng quá mệt mỏi, và không tham gia vào các trò chơi khó khăn và nguy hiểm hơn.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.