Theo kết quả bóng đá hôm nay, vợ của HLV Pep Guardiola không hề thích cuộc sống tại Manchester.

1

Sau khi thông tin Pep Guardiola sẽ chính thức rời khỏi cương vị HLV trưởng của Bayern vào cuối mùa được công bố, rất nhiều dự đoán về điểm đến tiếp theo của vị chiến lược gia này cũng đã được đưa ra. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da hom nay tại đây.

Trong số đó, Man City đang là hai ứng viên nặng ký nhất trong cuộc đua giành lấy sự phục vụ của Pep. Tuy nhiên theo những thông tin từ Daily Mail, một yếu tố bất ngờ nhiều khả năng khiến Man City thất bại trong việc có được Pep.

Cụ thể nguồn tin này cho biết vợ của Pep, bà Cristina Serra hoàn toàn không thích cuộc sống tại thành phố Manchester, thay vào đó bà lại muốn cùng chồng mình chuyển tới sinh sống tại London. Xem thêm keo bong da tại đây.

Điều này cũng đồng nghĩa Chelsea lúc này đã vượt qua Man City trong cuộc đua giành lấy vị chiến lược gia tài ba này. Được biết dù đã bổ nhiệm ông Guus Hiddink vào chiếc ghế chỉ đạo, tuy nhiên BLĐ Chelsea chỉ xem đây là một giải pháp tạm thời trước khi chọn được người thích hợp (như Pep) vào cuối mùa.