Bóng đá Việt Nam 10/6: Vì sao trẻ, Muangthong United tính hy sinh Văn Lâm; HLV nội phù hợp với V League; HAGL toàn thua hậu Covid-19.

Vì sao trẻ, Muangthong United tính hy sinh Văn Lâm

Để có thể mang về sao trẻ tài năng Ekanit Panya, ban lãnh đạo Muangthong United đang tính tới phương án bán đi các trụ cột tại đội bóng nhằm thu về một khoản tiền lớn có thể giúp họ chiêu mộ thần đồng bóng đá Thái Lan.

Trong số các cầu thủ có thể phải ra đi gồm cả thủ thành Đặng Văn Lâm. Trên thực tế, do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, thủ thành Việt Nam cùng nhiều đồng đội khác tại CLB đã phải cắt giảm 30% thu nhập ở nhiều tháng vừa qua khi mà không thể ra sân thi đấu đồng thời cũng là cách để chia sẻ với ban lãnh đạo đội bóng trong quãng thời gian khó khăn.

Xem lịch thi đấu của Văn Lâm ở CLB Muangthong United giải vô địch Thái Lan tại lịch thi đấu Thái Lan để không bỏ lỡ các trận đấu của CLB này nhé. Bạn cũng có thể xem lịch bóng đá ngoại hạng anh.

Bóng đá Việt Nam 10/6: Vì sao trẻ, Muangthong United tính hy sinh Văn Lâm

HLV nội phù hợp với V League

Bình luận viên Quang Huy đưa ra quan điểm, Thanh Hóa là nơi không dễ để làm việc với các HLV trong nước và cả nước ngoài.

Bình luận viên Quang Huy nói với kênh thể thao: “Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ là người cầu toàn, khi làm bóng đá, ngoài thành tích, ông còn hướng tới niềm tự hào quê hương, yếu tố màu cờ sắc áo.

Vì thế có thể với nhiều người, Chủ tịch của đội bóng xứ Thanh đòi hỏi hơi cao. Nói cho cùng, phán xét điều này rất khó, công lao của bầu Đệ cũng nhiều. Nếu không có bầu Đệ, có thể giờ này Thanh Hóa xuống hạng rồi”.

Theo bình luận viên Vũ Quang Huy, HLV Lopez là người không tồi nhưng không hợp về cách làm và đơn độc ở Thanh Hóa.

Bình luận viên Quang Huy giữ nguyên quan điểm, ở thời điểm này HLV đội tuyển vẫn là ngoại, còn HLV V League thì nội phù hợp hơn.

HAGL toàn thua hậu Covid-19

Kể từ khi các giải BĐCN Việt Nam trở lại, HAGL à một trong những đội bóng chưa biết đến mùi bị chiến thắng. Đội bóng phố núi thất bại 0-2 trước DNH Nam Định tại vòng loại Cup QG và thua ĐKVĐ Hà Nội FC 0-3 tại vòng 3 LS V.League 2020. Ở cả hai trận đấu này, dù được giới chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay đánh giá cao nhưng “những đứa trẻ của bầu Đức” đều không được ăn mừng bàn thắng dù chỉ 1 lần mặc dù trước đó họ đã có những trận giao hữu để làm bước chạy đà khá tốt.

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"