Bất chấp lời đề nghị gia hạn hợp đồng thêm một năm nữa từ Man City (tới 2020), Sergio Aguero cho biết anh vẫn sẽ rời Etihad để trở lại khoác áo Independiente, CLB khởi nghiệp của tiền đạo này.

Aguero tuyên bố rời Man City trước thời hạn

Theo Aguero, thời điểm thích hợp để chia tay Man City là sau khi World Cup 2018 khép lại, tức là trước thời hạn hợp đồng với The Citizens những 1 năm.

Thông tin này cũng chấm dứt hy vọng sở hữu Aguero từ phía Real. Trong thời gian qua, đã xuất hiện rất nhiều thông tin về việc Real ra sức mời gọi Aguero gia nhập sân Bernabeu.

  • Xem keo bong da các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

“Trong vài tháng qua Man City đã rất nhiều lần mời tôi gia hạn, nhưng tôi không mấy bận tâm. Tôi nói thẳng rằng sau World Cup 2018, tôi sẽ chuyển tới Independiente”, Aguero nói với đài phát thanh Independient en la Uno.

“Rất nhiều các đội bóng lớn đã ngỏ lời với tôi, họ sẵn sàng mở rộng cửa chào đón. Nhưng không, tôi muốn trở lại Argentina để chơi cho Independiente”.

Aguero gia nhập Man City trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2011 với mức phí 38 triệu bảng từ Atletico Madrid. Từ đó đến nay, tiền đạo người Argentina luôn là tay săn bàn số một của đội bóng thành Manchester.

Hiện tại, Aguero đã ghi được tổng cộng 128 bàn thắng sau 194 lần ra sân cho Man xanh. Thành tích này chỉ còn cách kỷ lục ghi bàn của Eric Brook cho Man City đúng 50 bàn.

Cập nhật ket qua bong da anh các trận đấu diễn ra trong tuần