Những nốt ruồi ở tai theo các chuyên gia về boi bai thường là những nốt ruồi cho biết chuyện tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở. Ví dụ như các nốt ruồi ở vị trí phong đương hoặc vành tai thường mang tới điềm báo không tốt cho đường tình cảm của bạn. Cùng xem chi tiết từng nốt ruồi nhé!

Xem tướng nốt ruồi ở tai
Xem tướng nốt ruồi ở tai

Số 1: Nốt ruồi ở vị trí phong đương
Có một chuyện lạ có thật đó là nếu một người mà có nốt ruồi ở vị trí này, thì đây là người có số đào hoa, tính hay lăng nhăng, không chung thủy. Tình yêu của họ thường không ổn định bền chặt, dễ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố ngoại cảnh như tiền tài, sắc đẹp… Vì thế, bạn nên suy xét kỳ lưỡng trước khi có ý định kết hôn với những người này.

Số 2: Nốt ruồi nằm ở dái tai
Nốt ruồi ở dái tai theo các nhà xem tuong so con người cho biết đây là nốt ruồi trường thọ, mang đến nhiều may mắn trên con đường công danh. Không chỉ có vậy, bạn còn được quý nhân phù trợ trong công việc cũng như trong tình yêu để mọi việc đều được diễn ra tốt đẹp. Cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn vì vận may sẽ theo bạn suốt đời. Bởi vậy bạn cần chú ý không được tẩy nốt ruồi ở vị trí này.

Số 3: Nốt ruồi ở vị trí phía sau vành tai
Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi này còn có tên gọi là nốt ruồi hiếu thuận. Nếu nốt ruồi mọc ở vành tai trái thì lời chiêm nghiệm về nốt ruồi hiếu thuận càng chuẩn xác. Cái tên của nó đã cho bạn biết đầy đủ ý nghĩa của nó. Bạn là người con biết chăm lo, phụng dưỡng cha mẹ. Ngay từ khi còn nhỏ, bạn luôn được cưng chiều vì biết nghe lời, ngoan ngoãn. Khi lớn lên, thậm chí bạn sẵn sàng từ bỏ đam mê để nối nghiệp gia đình, duy trì sản nghiệp mà cha ông đã dày công gây dựng. Chắc chắn đi theo con đường đó, bạn cũng gặt hái được những thành công lớn.

Số 4: Nốt ruồi ở vị trí vành tai
Đây là người rất giỏi giáp tiếp, cực kỳ khéo léo trong mọi chuyện cả công việc lẫn tình yêu. Nhờ tài ăn nói của mình mà họ có thể sống sung túc nếu biết cách áp dụng triệt để vào trong công việc hàng ngày. Cuộc sống của những người này không khó nhọc vì ngay từ nhỏ họ đã có chí hướng học hành và theo đuổi những giấc mơ lớn.

Không chỉ có thế, người có nốt ruồi ở vành tai còn sở hữu tình trạng sức khỏe luôn ổn định, gia đình thì hòa thuận. Sau này, nếu xây dựng gia đình cho riêng mình, họ cũng sẽ yên tâm vì mọi bề yên ấm. Tiền tài thường chỉ dừng lại ở mức khá giả, khó bật lên nhóm giàu có.