Tử vi tuần từ ngày 17 đến 23-12-2018 của người tuổi Ngọ đầy đủ và chi tiết nhất sẽ có trong chuyên mục 12 con giáp. Mời các bạn theo dõi để hiểu và biết trước những thay đổi trong cuộc sống qua tử vi tuần.

Chi tiết tử vi tuần từ 17 đến ngày 23-12-2018 của tuổi Ngọ

Tử vi tuần từ ngày 17 đến ngày 23-12-2018 của tuổi Ngọ đường tài lộc vô cùng hanh thông, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng. Tuy cũng có những lúc nhu cầu mua sắm lên cao, bản mệnh hơi vung tay quá trán nhưng Thực Thần vẫn đảm bảo cho nguồn tài lộc dồi dào. Từ giữa tuần trở đi tiền bạc đổ về nhà như nước, trao cho bản mệnh những niềm vui mừng khôn xiết. Xem tử vi 2019 để xem đường tài lộc năm tới.

Tuy nhiên bạn có thể sẽ phải thất vọng nhiều vì chuyện tình cảm. tuần này nếu đã có người thầm thương thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch mà tỏ tình đi nhé. Tuổi Ngọ dành nhiều tâm sức để chinh phục đối phương nhưng vì duyên phận chưa tới nên dù tình cảm trao đi nồng cháy cỡ nào cũng không chiến thắng được những rung động của trái tim. các cặp đôi cần phải bình tĩnh nếu có tranh cãi, bất đồng.

Trong khi đó công việc cũng đứng trước những hiểm họa khôn lường, chớ nên để cái tôi của mình lên quá cao, vượt qua cả lợi ích tập thể. Điềm báo có tai họa bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, lại thêm tiểu nhân vây quanh khiến vận trình sự nghiệp của con giáp này khó bề thăng tiến. Bạn nên dành thời gian theo dõi lich van nien 2019 để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Nhắc nhở tuổi Ngọ nên giao tiếp khéo léo để duy trì các mối quan hệ xã giao cần thiết trong công việc. Niềm tin không đủ lớn có thể khiến cho tình cảm nhiều năm trở thành cát bụi, có nói gì thì cũng cần phải suy nghĩ thật kĩ để khỏi mắc sai lầm.