Tu vi nam 2018 của 12 con giap-  Xem bói tử vi thứ 7 ngày 28/4/2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu.Cùng tiendoan.vn  xem tu vi nam 2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu ngày hôm nay và dự đoán vận trình ngày mới của 2 con giáp này về tình duyên, công việc , tài chính,sức khỏe …..

Hôm nay là thứ 7 ngày 28/4/2018 tức là ngày 13/3/2018 tháng Ba âm lịch, ngày Canh Dần, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

Xem tử vi thứ 7 ngày 28/4/2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu
Xem tử vi thứ 7 ngày 28/4/2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 27/4/2018 của tuổi Tý

Lich van nien 2018 cho biết: Tuổi Tý có một ngày thứ 7 khá lý tưởng. bạn có một ngày nghỉ vui vẻ bên người thân và người yêu của mình.

Tình yêu của 2 bạn đang trong giai đoạn ngọt ngào, thăng hoa . Hai bạn ở bên nhau không cần thể hiện thái quá hay phô trương mà đặc biệt rất ăn ý, hài hòa khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tuy nhiên ngày tương xung dự báo tuổi Tý có thể vướng vào một số chuỵện thị phi. Bạn bị chính những người quen biết lợi dụng, gây chuyện làm ảnh hướng đến uy tín cá nhân.  Lich van nien 2018 nhắc nhở bạn không hôm nay bạn không nên đứng ra lo chuyện bao đồng, hay bảo lãnh vay mượn, mối lái để có thể hạn chế tối đa những phiền phức không đáng có.

Ngũ hành tiêu hao, dự báo sức khỏe của tuổi Tý hôm nay không được khỏe, bạn nên chú ý nghỉ ngơi, đừng xa đà vào tiệc tùng, chơi bời… 1 Tuần làm việc căng thẳng rồi, giờ là thời gian nghỉ ngơi, trước hết phải lo cho sức khỏe của mình tốt đã rồi làm gì thì làm sau nhé!

Xem tử vi ngày 27/4/2018 của tuổi Sửu

Tu vi nam 2018 khuyên bạn, ngày hôm nay bạn không nên quá cứng nhắc, nóng tính cục cằn trong việc. Thái độ của bạn ngày có thể làm lỡ mất cơ hội làm ăn tốt đấy.

Trong cuộc sống, công việc bạn nên cởi mở hơn, hòa đồng với mọi người hơn, không nên khép kín bản thân. Như vậy thì dù bạn có tốt, bạn cũng sẽ bị cô lập và không ai bênh vực bạn đâu.

Trong ngày hôm nay có điềm báo mất tiền. Vậy nên bạn cần phải hết sức thận trọng nhé! Không nên mang quá nhiều tiền ra ngoài, nên cẩn thận hơn, tránh hớ hênh làm mồi câu những kẻ xấu. Trong làm ăn, kinh doanh, bạn cũng nên hết sức thận trọng với những quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc đề phòng rủi ro Sửu nhé!