Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 6 tháng 12 cho tuổi Ngọ và Mùi mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Ngọ

Theo lich van nien Ngọ Mão tương phá mang tới điềm báo chẳng lành cho người tuổi Ngọ trong ngày thứ 4 này. Xem tử vi ngày 6/12/2017, con giáp này có điềm phá tài hao lộc, tiền bạc tiêu tan. Nếu thiếu cẩn trọng trong những giao dịch tiền bạc, có thể cái giá mà bạn phải trả khá đắt.
Mù quáng tin người vô điều kiện, dường như có người bịt mắt che đường khiến cho bản mệnh trở nên thiếu tỉnh táo. Chỉ chờ có thế, kẻ xấu xa kia sẽ tìm cơ hội để lừa gạt những đồng tiền mồ hôi nước mắt, khiến bản mệnh tự nguyện dâng hai tay cho mình mà không hề nghi ngờ gì.
Tỷ Kiên xuất hiện, nhờ thế mà người tuổi Ngọ trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn sau những vấp ngã. Mạnh mẽ dứt khoát, không còn chần chừ trong những quyết định liên quan đến công việc, bạn được đánh giá cao khi năng lực cá nhân tốt, đủ để đáp ứng yêu cầu công việc.

Tuổi Mùi

Xem tu vi những người tuổi Mùi có được ngày Mão – Mùi tam hợp nên đường nhân duyên ngọt ngào, tình cảm nở hoa. Những người độc thân có cơ hội tạo ấn tượng tốt và cải thiện các mối quan hệ của mình. Đặc biệt quan hệ với người khác giới nhiều khả nhăng có thể đạt được những niềm vui tốt nhất. Trong công việc bạn dễ có được sự nghiệp tốt do có người đỡ đầm.

Công việc dễ gặp người hợp ý, có quý nhân trợ giúp nên dù không quá bận rộn bạn vẫn có được thành tích tốt. Tuy nhiên, nên chủ động làm việc hơn, đừng quá chủ quan và dựa vào người khác nhé, có như vậy mới có thể bền vững, lâu dài. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Mão, Dậu.

Tổng hợp