Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 22 tháng 11 cho tuổi Tuất và Hợi mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Tuất

Theo lich van nien người tuổi Tuất trong tử vi ngày 22/11/2017 được Chính Quan dẫn đường cho tìm thấy lối ra sau bao bế tắc. Bạn chưa rõ những thế mạnh của mình nằm ở đâu, nhưng hôm nay, con giáp này sẽ biết mục tiêu mà mình cần phải hướng đến trong tương lai, trong sự nghiệp của mình là gì.
Chính Quan đại diện cho tinh thần chính trực và tinh thần trách nhiệm với những gì mình đang làm. Có thể chúng ta không được làm công việc mình yêu, nhưng hãy cố gắng yêu công việc mình đang làm, bạn sẽ thấy nhiều cơ hội mở ra trước mắt khi dồn hết tâm sức vào công việc của mình.
Tuy nhiên, làm việc bận rộn cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe nhé. Bởi hôm nay là ngày Thổ vượng, rất có hại cho sức khỏe. Đường tiêu hóa có thể gặp chút vấn đề, khiến cho bản mệnh mệt mỏi và chán ăn, song đừng vì vậy mà bỏ bữa, hãy cố gắng ăn uống đúng giờ đúng bữa nhé.

Tuổi Hợi

Xem tu vi những người tuổi Hợi hôm nay có được vận trình tốt xấu đang xen. Tài vận có thể được cải thiện hơn một chút nhưng không đáng kể. Nhưng bù lại bạn không phải đau đầu, lo láng chuyện tiền nong. Công việc hôm nay khá đơn giản, không bận rộn nên bạn có thể nghỉ ngơi một chút. Có điều nếu như bạn muốn phát triển hơn thì nên dành thời gian rảnh rỗi để nghiêm cứu thêm kiến thức phục vu cho công việc của mình.

Trong quan hệ tình cảm hôm nay bạn dễ gặp chuyện không ưng ý. Thủy vượng âm khí thịnh nên chuyện bất hòa trinh mối quan hệ duyện nợ rất dễ xảy đến. Ngoài ra, quan hệ ngoại giao cũng khó đạt được như ý, dễ có hiểu lầm bạn nhé. Đồng thời, hôm nay nên chú ý họa đi đường đề phòng tai nạn, tránh nơi đông đúc ồn ào bạn nhé. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Mão, Hợi.

Tổng hợp